Nằm trên khu đất diện tích gần 7ha thuộc làng Cẩm An, Hội An Quảng Nam, Cách bãi tăm An Bàng nổi tiếng chỉ 3 phút đi bộ và nằm ngay cạnh sông Cổ Cò.

Nhận diện vị trí Hội An Royal Residence:

Phía Bắc giáp khu dân cư đông đúc và đường du lịch ven biển

Phía Nam giáp sông Cổ Cò  và view Làng rau Trà Quế

Phía Đông giáp khu nghỉ dưỡng biển

Phía Tây giáp khu vực quảng trường và đường Hai Bà Trưng – con đường mới 4 làn xe chạy hướng thẳng ra biển.

Hội An Royal Residence là dự án sở hữu một không gian vô cùng rộng thoáng, một mặt giáp sông, một mặt hướng biển, một bên giáp khu cộng đồng cư dân đẳng cấp. Đây thực sự là khu đất vàng để xây dựng các sản phẩm bất động sản thương mại và nghỉ dưỡng.

Để đến với Hội An Royal Residence, quý khách hàng dễ dàng tiếp cận theo hướng đường Trường Sa – Lạc Long Quân từ trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Quý khách hàng cũng có thể tham quan và đến với Hội An Royal Residence bằng đường thủy, đi theo dòng sông Cổ Cò. Cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông vận tải đang ngày một hoàn thiện đồng bộ và hiện đại, đảm bảo cho việc di chuyển thêm phần thuận tiện và dễ dàng.

Dự án Hội An Royal Residence mang trong mình ưu thế nổi trội về liên kết vùng:

-Cách trung tân thành phố biển Đà Nẵng chỉ 25km

-Vào phố cổ Hội An chỉ 5km với tuyến đường lớn

-Cách đảo Chàm nguyên sinh chỉ 20km

-Cách thánh địa Mỹ Sơn – điểm du lịch văn hóa hút khách chỉ với 45km

-Di chuyển về cố đô Huế mộng mơ chỉ 130km

Nổi bật về vị trí, dự án nằm cách thiên đường du lịch và giải trí bậc nhất Đông Nam Á CocoBay chỉ 10km, đồng thời cũng là nơi trung chuyển huyết mạch giữa hai trung tâm du lịch nổi tiếng nhất miền trung Hội An – Đà Nẵng. Không chỉ dừng tại đó, trong vòng bán kính 3km từ dự án là tập hợp một loat các tiện ích vùng được đầu tư và phát triển hiện đại bậc nhất: từ trung tâm thương mại, dịch vụ y tế, giáo dục, giải trí cho đến nghỉ dưỡng, du lịch…

NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
HOTLINE: 0935 345 657