Thành Phố Thiết Kế Theo Xu Thế Singapore

Liền kề Gamuda Yên Sở là một khu đô thị Gamuda do công ty bất động sản Gamuda Bander đứng đầu, được thiết kế theo phong cách của singapore do Malaysia đầu tư vào Việt Nam. Nằm ở vị trí phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, phía Nam TP. Hà Nội, kết nối với đường Tam Trinh và đường Vành Đai 3, thuận tiện cho việc lên phố cổ, 1 đầu đi về phía cầu Thanh Trì để đi các tỉnh Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh… Đầu còn lại đi về Pháp Vân, Giải Phóng và sân bay Nội Bài.

Khu đô thị có một mật độ cây xanh vô cùng lớn, để giúp không gian trong lành hơn, mát mẻ hơn, đây có thể gọi là rừng nhân tạo mini cho khu đô thị, với mật độ lên đến 50 % tạo nên một cảnh quan tuyệt đẹp cho khu đô thị.

Khu đô thị Gamuda Gardens

Với diện tích vô cùng lớn, Gamuda Yên Sở nhìn từ trên cao như một hòn đảo xanh, đẹp tương đương với một thành phố của Singapore. Gamuda Yên Sở như một hòn đảo nằm giữa hồ, tạo nên một cảnh tượng vô cùng hùng vỹ khi nhìn từ trên cao xuống.

Chính sách bán nhà:

Đóng 50% nhận nhà, 50% trả chậm 3 năm không lãi.
– Chiết khấu 8% giá trị căn hộ.
– Tặng gói bảo hiểm nhà.
– Tặng gói Smart Home trị giá 70 triệu.
– Miễn phí tới 5 năm phí quản lý, 3 năm Club House.
– Tặng phiếu trúng thưởng xe Mercedes trị giá 1,4 tỷ.

Phối Cảnh Của Gamuda Gardens

Dẫn đường:

Gamuda Yên Sở nằm ở vị trí vô cùng đẹp, nó nằm giữa trung tâm của thành phố Hà Nội.

Từ Gamuda bạn chỉ mất 30 phút để đến sân bay Nội Bài.

Gần BicC Thăng Long, nếu bạn muốn đến BicC bạn chỉ cần mất 15 phút.

Gần bệnh viện Bạch Mai, chỉ mất 7 phút là bạn có thể đến bệnh viện Bạch Mai.

Gamuda nằm gần tuyến đường vành đai 3 lên đi phố cổ rất tiện chỉ mất 15 phút, gần cầu Thanh Trì để đi các tỉnh lân cận như Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Quảng Ninh,…

Gamuda Yên Sở tổng quan là thiết kế như một cánh chim khi nhìn từ trên cao, thể hiện sự hòa bình, hợp tác, vui vẻ, chắp cánh ước mơ cho khách hàng. Bạn hãy mua cho mình một căn hộ tại the one Gamuda ngay nào ! Để được hưởng nhiều ưu đãi cho khách hàng.

NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
HOTLINE: 0935 345 657
 

Leave a Reply