Thám tử tâm gia: Trách nhiệm của vợ chồng trong giữ lửa hôn nhân

1.Luôn thường xuyên giữ liên lạc với chồng

Theo nhận định của những chuyên gia của công ty thám tử Tâm Gia : Làm thế giúp chồng nắm bắt được tình hình ở nhà như thế nào, chuyện ra sao, chồng không cảm thấy lạ lẫm hơcj bất ngờ khi trở về. Đó là vai trò của người vợ. Đồng thời cũng giúp 2 vợ chồng gần gũi nhau hơn, luôn biết rõ tình hình đối phương ra sao. Thường xuyên hỏi han sức khỏe và công việc của chồng, để chồng cảm nhận được độ quan tâm của vợ, luôn cảm thấy vợ ở bên mình, người vợ luôn lo lắng cho mình. Điều đó sẽ giúp tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó hơn, và cũng là cách khiến tình cảm luôn đong đầy, chồng sẽ không cảm thấy cô đơn hay lẻ loi ở nơi đất khách quên người.

Điều quan trọng để nối gần khoảng cách của vợ chồng khi chồng đi làm ăn xa, đó là thường xuyên liên lạc với nhau. Hàng ngày 2 vợ chồng nên gọi điện nói chuyện với nhau, chia sẻ với nhau về công việc, tâm sự chuyện ở nhà, kể cho chồng nghe điều gì mới, chuyện gia đình, hàng xóm, kiểu như thông báo tình hình ở nhà với người chồng đó.

2. Luôn luôn nhẹ nhàng, dịu dàng với chồng

Nhất là khi vợ chồng xa nhau, rất khó để có thể hiểu, rất khó để cảm thông lại càng khó hơn để làm lành với nhau. Vì vậy tối kỵ là tranh cãi với chồng khi chồng không ở bên cạnh mình, tuyệt đối không giận dỗi, hơn thua với người chồng khi anh ấy đang ở xa mình. Bởi điều này rất dễ đẩy chồng tìm đến người phụ nữ khác, người đàn ông lúc họ chán nản, mệt mỏi khi cãi nhau với vợ, họ rất dễ tìm cách giải khuây. Tốt nhất là có chuyện gì cứ nhẹ nhàng nói chuyện với người chồng, vợ chồng tìm cách giải quyết, hạn chế việc cáu gắt, la mắng.

Là phụ nữ, đừng quá gay gắt, đừng quá cứng nhắc với chồng, đặc biệt là với các ông chồng làm ăn xa nhà. Liệu có người đàn ông nào mong muốn trở về nhà để nghe vợ chửi, nghe vợ quát tháo không? Thế nên, phải luôn luôn nhẹ nhàng với chồng, hãy thể hiện mình là người phụ nữ dịu dàng & hiền thục nhất với chồng. Sẽ không có 1 người phụ nữ nào nhẹ nhàng với chồng hơn là mình, có như thế chồng mới luôn nhớ về mình. Thay vì nghi ngờ chồng lệu xa nhà có ngoại tình  rồi Theo dõi ngoại tình hay không thì nên tin tưởng chồng mình, nên nhẹ nhàng với chồng mình.

Có chuyện gì thì cũng hết sức nhẹ nhàng trao đổi với chồng, không làm loạn mọi chuyện, đàn ông đi làm ăn xa nhà thường rất lo lắng mọi việc ở nhà. Đừng khiến cho chồng cảm thấy mọi chuyện không ổn, chuyện rất xấu, cũng là 1 câu chuyện, tuy nhiên cách chúng ta diễn đạt lại mang tới các cách hiểu khác nhau. Khôn khéo và nhẹ nhàng thì chồng có thể bình tĩnh & nhìn nhận vấn đề đúng & có cách giải quyết tốt nhất, tuy nhiên nếu như chúng ta truyền đạt với thái độ cọc cằn thì đương nhiên là chồng cũng sẽ phản ứng lại với thái độ khó chịu

 

 

NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
HOTLINE: 0935 345 657
 

Leave a Reply