Tạo dựng những giá trị đẳng cấp cùng Sonasea Phú Quốc

Sonasea Phú Quốc khẳng định địa vị tiên phong khi trở nên khu biệt thự nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel trước tiên trên thế giới được phép chuyển nhượng cho cư dân cá nhân có được. Việc đó đồng nghĩa với chuẩn quốc tế tạo dựng, kiến tạo, Kiến trúc bên trong, dịch vụ và thuận tiện của Novotel Villas đều thoả mãn, thậm chí vượt tiêu chuẩn khắt khe do Accor đặt ra.

Di chuyển dễ dàng với liên kết vùng thuận lợi tại Sonasea Phú Quốc

Sonasea dự án condotel Phú Quốc chỉ cách thức sân bay thế giới Phú Quốc 3 km theo tuyến phố vòng quanh đảo có lộ giới 45m phương pháp các thuận tiện khá nhiều của cả Phú Quốc như sân Golf, Khu công Viên giải Trí 175ha…..Trong vòng bán Kính 10km

Sonasea căn hộ condotel Phú Quốc do CĐT CEO Group làm chủ thầu và được điều khiển điều khiển bởi Best Western, thương hiệu trong top 10 nhà hoạt động, điều khiển Hotel & Resort của Mỹ. Dự án nằm tại trung tâm của quần thể du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort.

Trong những năm vừa qua thi trường giao dịch về từng căn biệt thự dự án condotel và biệt thự villa đang trở lên cực kì náo nhiệt ở các địa điểm du lịch không hề nhỏ Nghệ An,Nha Trang, Khánh Hòa, Cam Rạnh, Phú Quốc. Khi mà các dịch vụ về du lịch biển đang ngày càng tăng trưởng nhiều về mọi mặt thì cung cầu mua và thuê căn hộ khách sạn(condotel) và biệt thự village ở từng địa điểm du lịch không hề nhỏ này ngày càng trở lên nóng hơn bao giờ hết.

Đến Sonasea Phú Quốc để tận hưởng không gian sống trong mơ. Thiết kế thông minh với môi trường sống xanh, hòa hợp với thiên nhiên, dự án Sonasea Phú Quốc sẽ mang lại cho bạn giá trị cuộc sống xuất sắc. Sự đồng bộ giữa thiết kế nhà và không gian sống xanh đó là yếu tố nâng tầm và bảo đảm giá trị cuộc an cư ở Sonasea Phú Quốc.

Mặt bằng thiết kế từng căn condotel tại Sonasea Phú Quốc

Với 85% là căn căn hộ condotel có một phòng ngủ với quy mô từ 35 – 38m2 giá tiền 2,3 – 2,5 tỷ, đây đó là cơ hội triển khai hiếm có và vô cùng rất dễ dàng khi Phú Quốc chưa có bất kỳ dự án condotel nào có tầm giá đó. Giá Bất Động Sản tại Phú Quốc không ngừng tăng trong 8 năm qua, dự định khi chủ đạo thức biến thành đặc khu, giá BDS Phú Quốc sẽ còn đa dạng đợt tăng mạnh cùng với hạ tầng và tiện lợi hoàn thiện đồng bộ.

Sonasea villas and resorts toạ lạc ở vị trí trung tâm và nhất của khu phúc hợp bãi Trường và Phú Quốc.dự án khu tổ hợp khu du lịch Sonasea villas and resorts thuộc TĐ CEO hiện diện như một tấm thảm trải dài từ chân 1 ngọn núi cao Hùng vĩ ra đến biển tuyệt vời.

Đó là Khu đô thị khu nhà ở nghỉ dưỡng mới trên đảo Phú Quốc, đến với Sonasea Phú Quốc bạn sẽ nhận được những tận hưởng nghỉ nghỉ dưỡng tuyệt vời và các phút giây thư giãn thoải mái.

Nắm bắt được cung cầu đó TĐ CEO Group kí hợp nhất đồng tư vấn quản lí khu du lịch nghỉ dưỡng tích hợp ở Phú Quốc, dự án sonasea villas & resort.

Căn hộ condotel Sonasea Phú Quốc xác định sẽ là một điểm đến trước tiên của các đoàn khách nghỉ dưỡng tại và ngoài nước khi đến với khu nghỉ dưỡng cao cấp top 1 của nước nhà.

NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
HOTLINE: 0935 345 657
 

Leave a Reply