Sunhome Phú Quốc sở hữu thiên thời – địa lợi – nhân hòa

Kế thừa các tinh túy về thiết kế căn hộ phố của đàn anh Sun Premier Village Hạ Long Resort, Biệt thự nhà phố Sunhome Phú Quốc đó là hình mẫu căn hộ tại không chê vào đâu được của tương lai cho người dân vùng biển đảo. Vip, tinh tế, đậm chất biển, Sunhome Phú Quốc đảm bảo sẽ là loại hình được săn đón nhiều top 1 sắp sửa tới ở Phú Quốc.

Tiềm lực gây dựng của Sunhome Phú Quốc

Quỹ đất dồi dào, bãi biển đẹp và hoang sơ, khí hậu ôn hòa ấm áp quanh năm và khá nhiều không bao giờ có bão, Phú Quốc từng được đa dạng hướng truyền thông nước ngoài xếp vào top những điểm du lịch khả năng hàng đầu thế giới

Đặc biệt, hệ thống cơ sở hạ tầng đươc nâng cấp mạnh mẽ với hệ thống sân bay thế giới 3.000 tỷ, các trục đường giao thông huyết mạch được đầu cơ tổng mức 5.776 tỷ như đường trục Bắc –Nam, đường vòng quanh đảo, tuyến điện lưới Hà Tiên – Phú Quốc 2.336 tỷ, cảng du lịch thế giới 1.664 tỷ… đã đem đến bộ mặt mới cho vịnh đảo này. Cùng với đề án gây dựng đảo Phú Quốc đến năm 2020 đã được Thủ tướng phê duyệt, Phú Quốc đã sớm được quy hoạch để trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng sinh thái tầm cỡ thế giới và là TTTM, dịch vụ cao cấp mang tầm gần Đông Nam Á.

Việc các khách hàng trong và ngoài nước liên tục đầu cơ vào Phú Quốc với đồng loạt dự án khách sạn, resort, dự án condotel nghỉ dưỡng làm cho ngành du lịch của Phú Quốc ngày càng phát triển mạnh mẽ. Số lượng khách thăm quan tới đây tăng với tốc độ phi mã kéo theo tần suất những chuyến bay nội địa và thế giới cũng theo đà ngày càng tăng, chính qua 4 đường bay nội địa như Phú Quốc –TPHCM, Phú Quốc- thành phố Hà Nội, Phú Quốc-Hải Phòng, Phú Quốc- Cần Thơ và các đường bay thẳng quốc tế đến từ những nước như Thụy Điển, Nga, Trung Quốc…

Điều đó đồng nghĩa với việc cảng Hàng không quốc tế Phú Quốc sẽ bị rất tải. Từ năm 2012, khi sân bay Phú Quốc được đưa vào khai thác, lượng cất hạ cánh đã đạt tới 446 lần/ năm, khách quốc nội chiếm đa số với mức tăng trưởng hàng năm từ 28% – 46%. Theo báo hiệu, căn hộ ga Ngày nay sẽ đạt công suất thiết kế vào khoảng năm 2017, sớm hơn dự kiến khoảng 3 năm và đến năm 2030, Phú Quốc sẽ đón từ 5 – 7 triệu lượt khách/năm. Từ mong muốn thực tế này, Tổng công ty hàng không Việt Nam đã triển khai quá trình II mở rộng Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc từ tháng 4/2016, với tổng vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng gồm các hạng mục như mở rộng đường lăn, sân đậu, căn hộ ga khách thăm quan, căn hộ xe ngoại trường…

Hiện Cảng hàng không thế giới Phú Quốc đã hoàn thành 35% tiến độ, dự kiến sẽ đưa vào khai thác vào cuối năm 2017. Sau khi hoàn thành thời điểm II, Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc có khả năng đáp ứng trên 5 triệu lượt khách trong 1 năm, tạo lý do kiện vô cùng thuận lợi cho sự tăng trưởng của ngành du lịch Phú Quốc.

Tọa lạc ở Bãi Khem – Phú Quốc, Sunhone đó là khu căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự đẳng cấp 5 sao do CĐT Sun Group đầu tư xây dựng và được quản lý bởi CĐT điều khiển khách sạn top 1 quốc tế Accor Hotels.

Những nhà nghỉ dưỡng ở đây được cung cấp với vẹn toàn tiện ích, đáp ứng cho mọi mong muốn khác nhau từ nghỉ dưỡng, giải trí hoặc kinh doanh cho từng cá nhân hay mỗi gia đình. Ở đây, vị khách sẽ tận hưởng một kỳ nghỉ độc lập với trọn vẹn tính năng và thiết bị bên trong căn hộ, đi kèm là hệ thống tiện nghi đạt tiêu chuẩn 5 sao thế giới.

Chẳng phải ngẫu nhiên khi Sunhome Phú Quốc năm tại Phú Quốc trở thành điểm nóng về đầu cơ, thu hút sự quan tâm của không ít các “ông lớn” trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
HOTLINE: 0935 345 657
 

Leave a Reply