Pháp lý vững vàng tại Khu đô thị Piania City Nha Trang

Nha Trang từ lâu đã trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn bậc nhất của các nhà đầu tư bất động sản, đặc biệt là đối với những dự án có vị trí đẹp như Khu đô thị Piania City Nha Trang. Tuy nhiên, vấn đề pháp lý chưa rõ ràng ngày càng trở nên nóng hơn khi nhà đầu tư đã lên tiếng về sự nhập nhằng pháp lý trong hàng loạt các dự án tại thành phố biển Nha Trang. Giữa tâm bão dư luận như vậy, dự án Khu đô thị Piania City Nha Trang đã được chủ đầu tư tung ra thị trường, đây được xem là một trong những dự án sở hữu mặt tiền biển Nha Trang đầu tiên có cam kết pháp lý vô cùng rõ ràng và vững chắc.

Tranh cãi không hồi kết về tính pháp lý của Khu đô thị Piania City Nha Trang

Hàng loạt các dự án ở Nha Trang vì chủ đầu tư thiếu minh bạch trong vấn đề sở hữu sổ đỏ không đúng như thông tin đã cam kết trong hợp đồng. Có một số dự án khi quảng cáo, chủ đầu tư nói rất hay về các lợi nhuận, giấy phép cấp quyền sở hữu vĩnh viễn nhưng thực tế, khi dự án được triển khai đến ngày nhận nhà thì mãi chưa thấy sổ đỏ đâu. Chủ đầu tư im lặng, khách hàng sống dở chết dở, bán cũng dở mà giữ cũng dở vì đã trót đầu tư vào số tiền quá lớn.

Tranh cãi không hồi kết về tính pháp lý của Khu đô thị Piania City Nha Trang

Sở dĩ có những vấn đề trên xảy ra, lỗi được xác định phần lớn là do những nhà đầu tư đã mập mờ trong chuyện thông báo chính sách sở hữu Khu đô thị Piania City Nha Trang này tại các dự án nghỉ dưỡng. phần còn lại có lẽ là bởi hầu hết các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đều là những dự án thuê đất 50 năm, đất thương mại dịch vụ hoặc mua lại đất chuyển đổi mục đích sử dụng nên không được phân lô bán như đất ở. Có một số dự án sau khi trừ thời gian chuyển đổi và xây dựng, khách hàng chỉ còn được hưởng dòng tiền của 40/50 năm cam kết. Điều này đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi cũng như lợi nhuận lâu dài của các nhà đầu tư.

Với những hiện trạng đã xảy ra trên thị trường như vậy, giới chuyên gia khuyên các nhà đầu tư nên tìm hiểu dự án trước khi quyết định đầu tư để giảm thiểu tối đa rủi ro hoặc có thể lựa chọn một dự án có cam kết sở hữu lâu dài như dự án Khu đô thị Piania City Nha Trang trước khi vội xuống tiền đầu tư.

Khu đô thị Piania City Nha Trang – pháp lý vững vàng nhất vịnh Nha Trang

Với việc tọa lạc tại vị trí đắc địa, Khu đô thị Piania City Nha Trang như một nàng thiếu nữ đẹp mê hồn đứng bên bờ biển. Dự án có vẻ đẹp của một tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao vừa cao cấp lại vừa là một nơi đầu tư lý tưởng với tính pháp lý dễ dàng và bền vững. Dự án Piania City Nha Trang chính là câu trả lời cho vấn đề “Sở hữu lâu dài – Sở hữu an tâm – Định cư hoặc hồi môn cho con cái” với 100% các căn hộ Khu đô thị Piania City Nha Trang được cấp quyền sở hữu lâu dài và đặc biệt hơn cả là có thể hình thành đơn vị ở hay là đăng ký hộ khẩu thường trú như người dân Nha Trang.

Với vị trí tuyệt đẹp tại Khánh Hòa Nha Trang – một trong những cung đường biển tuyệt đẹp nhất tại Việt Nam, đây là địa điểm hấp dẫn hàng nghìn du khách trong và ngoài nước đổ về mỗi năm, Khu đô thị Piania City Nha Trang xứng danh là nơi đầu tư sinh lời bền vững, tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng trọn đời nhờ pháp lý vững chắc nhất vịnh Nha Trang.

Dự án Khu đô thị Piania City Nha Trang trong đêm như viên ngọc tỏa ra thứ ánh sáng lộng lẫy, táo bạo, dẫn dắt một cách đầy tinh tế, mời gọi nhưng vô cùng bí ẩn để một lần ngang qua cũng khiến ta phải khắc khoải, chìm đắm trong si mê. Khu đô thị Piania City Nha Trang như một nét chấm phá nơi đây, xa hoa, phù phiếm nhưng không thể quên.

NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
HOTLINE: 0935 345 657
 

Leave a Reply