Pentstudio Tây Hồ mang đến cuộc sống toàn diện an toàn

Pentstudio Tây Hồ là căn hộ condotel đầu tiên tại thủ đô Hà Nội, nằm ở quận Tây Hồ – nơi linh khí hội tụ, đón nhận tinh hoa của đất trời với 12 mùa hoa nở quanh năm. Khu đô thị Pentstudio Tây Hồ đang nhận được sự quan tâm của khách hàng vì vị trí đẹp và cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn.

Pentstudio Tây Hồ và cuộc sống xanh dành tặng quý khách

Với mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, TĐ Tổng Công ty đầu tư xây dựng CTX Holdings không đi theo hơi hướng lấy lợi nhuận làm tiêu chí bậc nhất mà nhu cầu tạo thành không gian thoáng mát, dễ chịu cho cư dân. Mật độ xây dựng ở Pentstudio Tây Hồ dừng lại tại một con số lý tưởng: 39.5%.

Pentstudio Tây Hồ và cuộc sống xanh dành tặng quý khách

Pentstudio Tây Hồ và cuộc sống xanh dành tặng quý khách

Mật độ cây xanh/cư dân của dự án Pentstudio Tây Hồ tại mức độ xuất sắc, khoảng 30m2/người. Điều này giúp cho người dân Pentstudio Tây Hồ trải nghiệm cảnh quan trong xanh và thông thoáng ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Pentstudio Tây Hồ còn nhắm tới xây dựng một cộng đồng văn minh, gắn kết qua những tiện ích hiện đại và từng quản lý tập thể được tổ chức thường liên dành riêng cho người dân của Khu đô thị. Dự án Pentstudio Tây Hồ nằm trong khu đô thị Tây Hồ Tây, sát khu cư dân đã gây dựng ổn định của Q.Cầu Giấy và Q. Ba Đình.

Cuộc sống cân bằng với Pentstudio Tây Hồ

Chủ thầu Tổng Công ty đầu tư xây dựng CTX Holdings luôn chú trọng đến việc ở ra giá trị sống tuyệt mỹ top 1 cho người dân Pentstudio Tây Hồ. Có thể kể đến: hệ thống cây xanh, sân vườn và chuỗi thuận tiện khép kín như suối vầy, khu vui chơi trẻ em, căn hộ hát, hầm rượu, skybar, phòng tập gym, Bể bơi vô cực, hồ bơi bốn mùa đều được chú trọng và đầu cơ đầy đủ.

Không chỉ đẳng cấp trong phong cách sống, Khu đô thị Pentstudio Tây Hồ còn là cầu nối cho từng gia đình gắn bó với nhau hơn, dành thời gian cho nhau hơn với hệ thống giáo dục toàn diện cho con và mô hình văn phòng thứ 2 cho bố mẹ. Dự án Pentstudio Tây Hồ sẽ đem đến một cuộc sống cân bằng đến cho mọi người: sức khỏe – công việc – gia đình – bè bạn – hạnh phúc.

Có thể khẳng định rằng, dự án Pentstudio Tây Hồ chính là một bước ngoặt của Tập đoàn Tổng công ty đầu tư xây dựng CTX Holdings. Nằm trong các dự án thành công bậc nhất và đem lại lượng lợi nhuận cực kỳ lớn cho tập đoàn, căn hộ condotel Pentstudio Tây Hồ thu hút quý khách hàng bởi các Kiến trúc sư đã thiết kế cuộc sống tuyệt mỹ cho nơi này, đảm bảo đem lại một thiên đường không chê vào đâu được cho khách hàng.

NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
HOTLINE: 0935 345 657
 

Leave a Reply