Những sản phẩm chính tại dự án Flamingo Cát Bà beach resort

Khi quý khách chỉ muốn tìm một cảnh quan nghỉ dưỡng yên tĩnh, thư thái vừa đủ xa để cùng gia đình, bạn bè trải nghiệm mọt vài ngày cuối tuần ngắn ngủi thì Flamingo Cát Bà được coi là Khu đô thị chắc chắn được cho khách hàng cả về thời gian qua lại lẫn cao cấp nghỉ dưỡng và những cảm xúc về biển như nhu cầu. Đây được xem là tổ ấm thứ 2 vẹn tròn và được nhiều quý khách mê say top 1 Hiện nay.

FLAMINGO CÁT BÀ TRỞ THÀNH XU HƯỚNG TỔ ẤM THỨ 2

Đảo Cát Bà được xem là địa điểm du lịch hiếm hoi cực kỳ khu vực thành phố Hà Nội, chính vì vậy Số lượng khách từ thành thị và những tỉnh lân cận đổ về đây mỗi dịp cuỗi tuần hoặc các ngày Lễ tết quá đa dạng, chuyên khi cầu vượt biển Tân Vũ – Lạch Huyện được khánh thành, rút ngắn thời gian qua lại đến đảo còn 2 tiếng và chỉ thông qua 1 lần phà thì lượng khách thăm quan đang lập mức kỷ lục..2.

Cũng Chính vì như vậy, Flamingo Cát Bà Beach Resort nhận được hầu như sự để ý và phát triển thành lựa chọn đầu cơ hoặc tổ ấm thứ 2 đầy đẳng cấp của giới thượng lưu. Nếu có thể đi du lịch trong ngày hoặc muốn tiết kiệm thời gian di chuyển, nhưng được đến kế cận biển và trải nghiệm cao cấp đúng nghĩa, đó là tài sản có thể khoe với bè bạn thì Flamingo Cát Bà Beach Resort xứng tầm sở hữu và phục vụ được tối đa yêu cầu của quý khách hàng.

Cát Bà chưa có bất kỳ một sản phẩm nào đạt 4*, vì vậy Flamingo Cát Bà đó là Khu đô thị tiên phong, duy top 1 Hiện nay có thể đạt đến một đẳng cấp hơn hẳn, khác xa hẳn so với thị trường. các căn biệt thự trên cao được Kiến trúc độc đáo, mang lại những khác biệt và định vị lại đẳng cấp cho chủ nhân căn hộ. Tổ ấm thứ 2 mà giới thượng lưu đang đua nhau có được để sống và trải nghiệm.

FLAMINGO CÁT BÀ CÓ NHỮNG SẢN PHẨM NÀO?

Với 3 tòa căn hộ vươn ra biển không nhỏ, Khu đô thị Flamingo Cát Bà có các sản phẩm loại hình quá đa dạng, Sky Villa, Garden Villa, căn hộ khách sạn: Garden House, Sky House với những công năng và Diện tích cực kỳ nhiều, thích hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng, từ chọn nhà nghỉ dưỡng để đầu tư, đến một căn để làm tổ ấm thứ 2, là vị trí nghỉ dưỡng thường xuyên cho cả gia đình, khoe và tự hào cùng bè bạn.

Forest On The Sand Flamingo Cát Bà đó là tòa nhà cao 17 tầng nằm trong quần thể Khu đô thị. Với một Kiến trúc chuyên, rất giống như các cánh rừng vươn ra biển không nhỏ cùng 340 phòng kinh doanh, nằm ở bãi biển Cát Cò 2, đem đến cho nhà đầu tư một không gian tận hưởng nắng vàng, cát trắng đầy đủ tiện ích nhất ở biển Ngọc của Vịnh Bắc Bộ.

cao cấp mà tòa nhà Forest On The Sand Flamingo Cát Bà tạo thành, tiêu chí mà tọa nhà hướng tới được thiết kế sư và tập đoàn thực hiện và truyền tải thông qua mỗi cảnh quan của Khu đô thị. đảm bảo rằng, để có một tổ ấm viên mãn cho gia đình, nơi cùng bè bạn nghỉ dưỡng, tự hào, hay đầu cơ lúc nhàn rỗi, tòa căn hộ có thể chắc chắn cho quý khách hàng đẹp nhất, nâng tầm cao cấp, thắp lửa hạnh phúc gia đình.

FLAMINGO CÁT BÀ BEACH RESORT DỰ ÁN CÔNG SUẤT PHÒNG LỚN

Với ưu thế là một khu nghỉ dưỡng biển 5* duy bậc nhất nằm khu vực thành phố Hà Nội, công suất phòng của dự án Flamingo Cát Bà được dự đoán cực kỳ tốt. mong muốn nghỉ dưỡng của quý khách hàng nội địa đang dần tăng lên, nhưng quỹ thời gian cho kì nghỉ cuối tuần không bao giờ có đa dạng, vì thế, việc thấy một khu nghỉ dưỡng biển nằm kế cận ngay HN, bảo đảm sẽ khiến giới đầu tư quá phấn khích, việc thuận lợi về giao thông cũng đó là yếu tố giúp dự án có thêm lượng quý khách hàng khủng vào mỗi dịp cuối tuần.

Nếu mất từ 4 tiếng lưu thông trở lên sẽ có không hề ít lựa chọn cho khách hàng, nhưng nếu chỉ dành 1 – 2 kì nghỉ lễ bảo toàn sẽ cực kỳ ít, vừa mệt mỏi do quãng đường đi dài, đồng thời vừa khiến khách hàng không kịp thỏa mãn mong muốn nghỉ dưỡng. do vậy, lựa chọn Flamingo Cát Bà với chưa đầy 2h di chuyển, bảo đảm sẽ chắc chắn được cả thời gian và sức khỏe cho hành khách.

NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
HOTLINE: 0935 345 657
 

Leave a Reply