LỢI THẾ VÀNG KHI ĐẾN VỚI HỘI AN ROYAL RESIDENCE

Hội An Royal Residence được vận hành bởi tập đoàn Cổ phần tập đoàn Hoàng Gia Hội An với tổng diện tích trên 70.000m2. Siêu dự án này chính là khu phối hợp hiện đại sở hữu tầm nhìn rộng mở về sông Trà Quế nên thơ, mang lại một không gian sống lý tưởng với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích tiên tiến.

Hình ảnh tổng quan Hội An Royal Residence

Đầu tiên phải kể đến vị trí Hội An Royal Residence mang đến cơ hội đầu tư cao nhất cho các nhà đầu tư hiện nay. Dự án nằm giữa vùng lân cận trung tâm. rất khu vực với phố cổ Hội An, trung tâm thành phố Đà Nẵng. từ đó có thể đến với các điểm du lịch nổi tiếng một cách rất dễ dàng.
Cùng với đó không thể thiếu được một không gian sống trong lành cho khách hàng. Dự án Hội An Royal Residence nằm sát sông Cổ Cò và ̀rất bên cạnh bãi biển An Bàng là một trong 50 bãi biển đầy đủ tiện ích nhất quốc tế. Môi trường sống mát mẻ, con người thân thiện và khung cảnh thiên nhiên không chê vào đâu được.
Chủ đầu tư dự án là chủ đầu tư có kinh nghiệm gây dựng bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn. Với nhiều năm triển khai những dự án đẳng cấp trong phân đoạn bất động sản có giá trị không nhỏ.

Vị trí dự án Hội An Royal ResidenceXem thêm: Tiện ích Hội An Royal Residence

Và một lần nữa phải khẳng định rằng khu đô thị Hội An Royal Residence đã sẵn sàng với cơ sở hạ tầng hiện đại hơn thích nghi đúng với cuộc sống hiện đại.

Ngoài ra đó còn là một hệ thống giao thông thuận tiện hơn cho các bạn du khách hay cư dân tại dự án này. Giao thông thuận tiện để đi lại tới những bên cạnh lân cận như Mỹ Sơn, Đảo Chàm, sân golf… mang đến một hương vị màu sắc tuyệt vời hơn. Và Hội An – điểm đến lý tưởng cho sự gây dựng mang tầm cỡ quốc tế của Hội An trong tương lai giai đoạn 2018 – 2025 đã được nhà nước phê duyệt là một thế mạnh trong việc phát triển các sản phẩm để tại và nghỉ dưỡng của khu đô thị tại gần này.

NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
HOTLINE: 0935 345 657
 

Leave a Reply