Liền kề The Eden Rose tích hợp tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế

Khi chọn một nơi để sinh sống, nghỉ ngơi thoải mái sau những ngày làm việc vất vả, một trong các yếu tố chi phối quyết được coi là tiện nghi được được tích hợp trong Khu đô thị. Thấu hiểu khách hàng, Liền kề The Eden Rose ra đời để mang lại sự hài lòng cho mọi người.

Tiện nghi hiện đại tích hợp trong Liền kề The Eden Rose

Liền kề The Eden Rose sở hữu vị trí ngay ở xã Thanh Liệt – huyện Thanh Trì – Hà Nội với quy mô rộng lên tới 8ha. Vị trí gắn kết thuận lợi là một trong những lý do kiện để cư dân ở đây được hưởng hệ thống tính năng ngoại khu hiện đại, cao cấp.

Theo kế hoạch phát triển của thành phố trong giai đoạn từ 2020 – 2025, huyện Thanh Trì sẽ lên quận nên sẽ được đầu tư nhiều trong việc phát triển tài chính, cơ sở hạ tầng,… Khu biệt thự liền kề The Eden Rose có vị trí bốn mặt với bộn hướng giáp với các trục đường huyết mạch quan trọng giúp gây dựng tài chính của toàn gần phía Tây và Đông Nam Của thành thị. Những tuyến đường quan trọng đó là: Đường Bằng Liệt giáp bán đảo Linh Đàm, Đường vành đai 3, Nội đô Kim Giang, Đường 70A

Liền kề The Eden Rose lại nằm trong chuỗi đô thị phía tây và Đông Nam thành phố Hà Nội với hệ thống tính năng cao như ku đô thị Văn Phú, dự án biệt thự đẳng cấp Park City, dự án Dương Nội,…

liên kết vùng ở Khu đô thị khá hoản hảo, bắt buộc phải nói đến như:

gắn kết với nhiều trục đường tới thành phố

The Eden Rose khu vực những TTTM , khu vui chơi, giải trí, hệ thống bệnh viện k nhỏ và trường học

kế cận ga Hà Đông tạo lý do kiện thuận lợi để di chuyển đến các tỉnh ngoại thành

Với định hướng Kiến trúc sinh thái xanh cùng với cảm hứng mang lại cho cư dân ở khu biệt thự The Eden Rose một cuộc sống lý tưởng cả tinh thần lẫn vật chất.

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Vimefulland đã đưa ra thiết kế ưu việt , khoa học, khai thác tối đa Diện tích các lô đất , tạo nên một không gian xanh phủ quanh dự án với mật độ cây xanh chiếm đến 65% tổng thể diện tích dự án với : Công viên trung tâm , Hồ lý do hòa, Khu vườn tập dưỡng sinh , Tiểu cảnh nước bố trí rải khắp Khu đô thị , tạo ra môi trường sống long lanh và nên thơ.

Không các đem đến môi trường sống không chê vào đâu được The Eden Rose còn quy tụ đầy đủ tiện nghi cao cấp quốc tế dành riêng cho người dân như : Trường học, Khu trung tâm thương mại, vườn BBQ, hồ bơi theo tiêu chuẩn Olimpic, Sân tennis, Thư viện cộng đồng, Club house, Vườn khuếch hương đầu tiên tại Việt Nam.

Với thiết kế hiện đại , khoa học và tiên tiến, đẳng cấp , dân trí cao, mang lại cho người dân môi trường sống xanh , được hòa mình vào thiên nhiên là một mái ấm đáng mơ ước đối với bất kỳ ai.

Đến với Khu biệt thự The Eden Rose hệ thống an ninh bảo vệ 24/24 kế cận như tuyệt đối đó là lý do mà bất cứ người dân nào cũng cũng mong mỏi và gửi gắm tài sản của mình cho các chuyến công tác xa.

NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
HOTLINE: 0935 345 657
 

Leave a Reply