FLC Quảng Ngãi tích hợp những tiện ích chuẩn mực thế giới

Dự án FLC Quảng Ngãi trong những ngày thông qua đang làm náo nhiệt thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. CĐT FLC luôn đặt niềm tin k nhỏ vào dự án này, nhu cầu sẽ đem lại cho quý khách hàng một phong cách thượng lưu xứng tầm quốc tế.

 FLC Quảng Ngãi có những tiện ích tuyệt vời

Một trong những yếu tố giúp Khu đô thị FLC Quảng Ngãi luôn được ghi nhận cao về khả năng nâng cao giá chính là hệ thống tiện ích mà dự án có được. Đây là hệ thống tiện ích được đầu cơ quy mô nhất và có chuẩn mực thế giới, có thể thu hút một Số lượng khách tham quan lớn cho các căn dự án condotel hay biệt thự dựa vào những quản lý thể thao, hội nghị được diễn ra ở đây.

Sân Golf 18 lỗ “địa hình hiểm trở, thách thức người chơi” được thiết kế bởi TĐ Schmidt Curley, các lỗ Golf được gắn kết với nhau nhờ tuyến xe điện và tuyến đi bộ, thảm cỏ rộng, được thiết kế cẩn thận, tạo ra một cảnh quan quá thích thú và thoải mái cho những người yêu bộ môn thể thao đẳng cấp này.

Trường đua ngựa tạo ra tính mới mẻ khi khách hàng được tận mắt chứng kiến cuộc đua tài của những chú ngựa đầy đủ tiện ích nhất. Ngày nay thành những khán đài lớn theo dõi  từng bước lưu thông của tuấn mã này.

Thêm nữa, dự án FLC Quảng Ngãi còn có trung tâm hội nghị với sức chứa lên đến 1500 người, căn hộ đa năng với những tiện ích giải trí trong căn hộ,… đem lại cho khách nghỉ dưỡng những tận hưởng ưu việt về kỳ nghỉ dưỡng 5* của mình cùng các dịch vụ luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Chính sách bán hàng quan trọng của FLC Quảng Ngãi

Chương trình mở bán của FLC Quảng Ngãi ghi nhận đa dạng giao dịch có chất lượng hàng chục tỷ. Nguyên nhân đến từ mức giá hợp lý, sổ đỏ lâu dài và những ưu đãi hơn hẳn của tập đoàn.

nhà đầu tư còn được hưởng các ưu đãi và hỗ trợ tài chính hấp dẫn như miễn phí 5 năm phí quản lý biệt thự; chiết khấu trực diện từ 2-5% đối với những quý khách hàng thanh toán sớm; hỗ trợ vay vốn tại BIDV và PVcomBank lên đến 85% chất lượng biệt thự với lãi suất 0% trong 12 tháng, thời gian vay tối đa 20 năm; giảm 10% khi mua thẻ golf 35 năm dành cho quý khách hàng mua thẻ và thanh toán trước 30/4.

FLC Quảng Ngãi có chương trình bốc thăm ăn may với giải thưởng lên đến 4 tỷ như xe hơi Mercedes GLC 300, Mercedes C250….

NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
HOTLINE: 0935 345 657
 

Leave a Reply