FLC Phú Quốc cơ hội sinh lời từ dự án hấp dẫn

Sẽ không có gì tuyệt vời hơn khi sở hữu một căn hộ khách sạn tại FLC Phú Quốc cũng chính là sở hữu một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp để cả gia đình tận hưởng những kỳ nghỉ dài mà không cần lo lắng tìm kiếm khách sạn cho mỗi chuyến đi. Với hình thức trao đổi kỳ nghỉ được áp dụng tại nhiều dự án nghỉ dưỡng, chủ sở hữu các Condotel FLC Phú Quốc sẽ có cơ hội được tận hưởng kỳ nghỉ miễn phí tại nhiều địa danh khác nhau.

FLC Phú Quốc kiến trúc đẹp đến siêu lòng của dự án hót nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, Phú Quốc liên tục nằm trong danh sách những địa điểm nên đến nhất trên thế giới. Lượng khách đến Phú Quốc cùng tăng lên đáng kể, theo đó tổng lượng khách đến Phú Quốc năm 2015 tăng khoảng 23,3% so với năm 2014, đặc biệt 30% trong đó là lượng du khách quốc tế đến đảo tăng 40% theo các năm (theo số liệu thống kê từ Sở VHTT & DL tỉnh Kiên Giang vào cuối năm 2015). Tính riêng tháng 8/2016, lượng khách đến Phú Quốc là 2.2 triệu người, tăng 100% so với năm 2015.

FLC Phú Quốc cơ hội sinh lời từ dự án hấp dẫn

FLC Phú Quốc cơ hội sinh lời từ dự án hấp dẫn

Phong cách thiết kế Biệt thự FLC Phú Quốc xuất phát điểm từ cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp của vịnh đảo Phú Quốc. Mang vẻ đẹp nguyên sơ bình yên với những khối đá kì thú và mặt nước biển trong, cùng làn sóng nhẹ nhàng xô bờ tạo nên nguồn cảm hứng thiết kế toàn bộ biệt thự mang tầm view biển. Từ đó tất cả các căn đều được hưởng trọn vẹn sinh khí và phong thủy tốt mang đến sự bình yên, an lành cho du khách và tài lộc cho chủ nhân.

Cùng với kinh nghiệm từ hàng loạt dự án thành công trước đây, FLC Group tự tin có thể đem đến du khách một khu tổ hợp nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao với những dịch vụ và hạ tầng chất lượng nhất tại Phú Quốc. Nhìn thấy được cơ hội kinh doanh “vàng” Phú Quốc, hơn 8 tỷ USD đã đổ về Phú Quốc chỉ sau 3 năm. Giờ đây, Phú Quốc như một đại công trường lớn với hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng được triển khai thuộc các tập đoàn danh giá như Vingroup, SunGroup, Bim Group…FLC Group sẽ là chủ đầu tư tiếp theo dấn thân vào Phú Quốc với dự án FLC Phú Quốc.

FLC Phú Quốc nơi nghỉ dưỡng của cả gia đình bạn

FLC Phú Quốc được mệnh danh là dự án “khủng” nhất từ trước đến nay do tập đoàn FLC triển khai, dự án triển khai trên diện tích 577ha với tổng số vốn kinh doanh lên đến 28.000 tỷ đồng bao gồm tổ hợp nghỉ dưỡng và sân Gofl quốc tế. Đây được xem là dự án có quy mô siêu lớn trải dài trên 4 bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc là: Bãi Vòng, Bãi Vòng, Bãi Dài và Bãi Rạch Tràm. Yêu cầu đầu tư của những đại gia vô cùng khắt khe, bởi đây không chỉ đơn thuần là nơi để kiếm ra lợi nhuận, mà còn là nơi nghỉ dưỡng của cả gia đình.

Chính các nhà đầu tư cũng sẽ trở thành khách hàng nghỉ dưỡng của dự án. Vì vậy, việc đảm bảo từ thiết kế đến dịch vụ của dự án là chắc chắn, và đạt tiêu chuẩn 5 sao. Các nhà đầu tư nhỏ, lẻ cũng có thể tham gia đầu tư dự án nhờ mức giá hấp dẫn và một chính sách cho vay không thể tốt hơn từ dự án FLC Bãi Vòng Phú Quốc. Đây là cơ hội để quý khách hàng có thể làm giàu, kiếm được những khoản lợi nhuận mà chưa một dự án nào làm được và dám cam kết với khách hàng của mình.

NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
HOTLINE: 0935 345 657
 

Leave a Reply