Dự án VInhomes West Point không gian sống thượng lưu

sở dĩ kiến thiết nên một dự án Vinhomes West Point – một chung cư hiện đại đạt chuẩn nước ngoài, Vingroup không chỉ chú ý trong việc dự án một vị trí địa lý đắc địa, hệ thống sự tiện dụng mà còn phải tập trung vào việc tìm tòi cũng như phát triển nên một nơi sống trung tâm xanh, một khu vực sống với phía bên ngoài.

Giữa muôn vàn dự án công trình chung cư đc xây dựng đại trà giống như ngày nay, không bao giờ thương hiệu Vinhomes lại hết hot cũng như bị nép vế trước bất kể dự án công trình nào. đó là chính vì Vingroup luôn luôn chú ý trong việc xây dựng một môi trường sống ngập tràn màu xanh: xanh nước, xanh lá và xanh trời.

Vinhomes West Point gồm có ba tòa tháp nhà cao tầng từ N01 cho N03 cao 35-39 tòa. các căn hộ đa dạng và phong phú diện tích S từ 60m2 mang đến 130m2 phù hợp với nhằm dùng của mỗi hộ gia chủ cho các căn khu vực từ 01 mang đến 04 khu vực ngủ, thích hợp với tất cả đối tượng người dùng từ đơn côi cho đến gia chủ nhiều như thế hệ. N01 là dịch vụ officetel và lưu trú, các tòa N02 cũng như N03 khi là khu chung cư ngoài ra 4 tầng đề đc tham gia với nhau tạo thành một khu thương mại hoạt động sôi nổi, nhộn nhịp

thiết kế kiến thiết căn hộ Vinhomes West Point được thiết kế với hiện đại, nội thất liên tục cũng như hoàn chỉnh. Do vây mà toàn cảnh nội thất chuyển giao của các dịch vụ bao gồm: trần chủ thạch cao, sơn tường, sàn gỗ công nghiệp, của gỗ khóa từ, dòng thiết bị chiếu sáng và những dòng thiết bị vệ sinh full option đều đc nhà thầu chọn lựa từ nhiều tên hàng đầu trong và bên cạnh nước như: Daikin, Toto, Fago.

sở hữu một căn hộ tương đối đầy đủ sự tiện dụng và đẳng cấp là có nhu cầu của mỗi nhà đầu tư khi lựa chọn bất cứ một dự án công trình cộng đồng cư nào. Một dự án công trình chung cư đủ giá trị không những nằm ở vị trí độc đắc tập hợp sự tiện dụng, giá trị công trình xây dựng mà còn lựa chọn những chất lượng dịch vụ nữa.Vì suy mang đến cùng thì cái mà khách hàng có nhu cầu sở hữu nhưng vẫn là nơi sống của riêng họ không còn lẫn trong đâu đc.

Vinhomes West Point có tương đối đầy đủ nhân tố của 1 căn hộ hạng sang: từ vị trí, ích lợi, tất cả đều đạt tiêu chuẩn, không chỉ có thế kiến thiết của dịch vụ trên đây cũng chính là một điểm nổi bật lý tưởng cho những người mua. nếu nhà đầu tư muốn nắm giữ một căn hộ giống như ý thì dự án công trình này thật sự dành cho quý khách, contact gần với công ty chúng tôi để đc tư vấn cụ thể nhất.

 

NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
HOTLINE: 0935 345 657
 

Leave a Reply