dự án vinhomes phạm hùng sở hữu vị thế đắc địa

Là dự án mang thương hiệu Vinhomes một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản, do thế mà không bất ngờ gì khi dự án vinhomes phạm hùng lại sở hữu vị thế đắc địa ngay tại khu vực phía Tây Hà Nội. Tọa lạc tại Ngã 3 Phạm Hùng đối diện bảo tàng Hà Nội qua con đường Đỗ Đức Dục, Vinhomes … mang nhiều lợi thế về liên kết vùng, view thoáng cùng phong thủy lộng lẫy nguy nga hài hòa.

dự án vinhomes phạm hùng được thiết kế theo phong cách hoàng gia

Vinhomes West Point được thiết kế theo phong cách hoàng gia, nội thất thống nhất và hoàn hảo trong từng loại diện tích. Ưu điểm vượt trội tại căn hộ chung cư Vinhomes West Point nằm ở thiết kế sáng tạo trong việc tận dụng ánh sáng và gió tự nhiên cho tất cả các phòng. Cùng với đó là nội thất trong căn hộ đều được đầu tư bởi các thương hiệu cao cấp và nổi tiếng như Daikin, Toto, Fago.

dự án Chung cư Vinhomes West Point được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu như Big C Thăng Long, khách sạn năm sao Marriot, tòa nhà Kaeng Nam cùng các tiện ích khu vực lân cận…Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm nội thành và các khu vực xung quanh.

dự án  vinhomes phạm hùng dành nhiều tâm huyết

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư, dự án Vinhomes West Point dự kiến sẽ mở bán vào tháng 4 năm 2018. Đây là dự án mà chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup dành nhiều tâm huyết để xây dựng. Lễ mở bán sắp tới, chủ đầu tư sẽ cho ra mắt bảng hàng một số căn hộ đẹp nhất dự án.

NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
HOTLINE: 0935 345 657
 

Leave a Reply