Dự án Sunshine marina bay sở hữu tầm nhìn mãn nhãn

 

có phong cách thiết kế theo tốt nhất, Dự án Sunshine marina bay với tầm view hướng biển đẹp sẽ mang tới cho chủ nhân có một không gian nghỉ dưỡng ấn tượng bên bờ biển cùng chuỗi tiện ích dịch vụ nghỉ dưỡng thời thượng. Các tạo dựng sư nổi tiếng cũng đặc biệt quan trọng chăm chút đến từng chi tiết thiết kế bên trong tiêu chuẩn quốc tế phối hợp với việc bố trí thông minh nhằm mục đích đảm bảo 100% căn hộ tại siêu dự án đều sở hữu tầm nhìn mãn nhãn ra vịnh Nha Trang tuyệt đẹp. Đây chính là yếu tố đặc trưng khiến cho căn hộ condotel dễ dàng trở thành điểm dừng chân mới của các nhà đầu cơ.

Dự án Sunshine marina bay đáp ứng mọi mong muốn của quý khách hàng

condotel Sunshine marina bay là mô hình căn hộ khách sạn. Đây là một mô hình mới áp dụng vào thị phần bất động sản Việt Nam trong những năm gần đây. Với những tính năng quan trọng đặc biệt mà căn hộ đem lại, condotel tạo nên một súc hút khó tả đối với những ai muốn tìm cơ hội đầu tư hoặc tìm nơi nghỉ dưỡng. Cùng hệ thống phục vụ cho tới những dịch vụ cơ bản hay tiêu chuẩn 5 sao, các căn hộ tại đây sẽ hoàn toàn đáp ứng mọi mong muốn của cư dân tương lai kể cả những người khó tính nhất.

Dự án Sunshine marina bay là vị trí vàng thoáng mát của thành phố

Sunshine Marina Bay 32 Trần Phú sở hữu vị trí vàng – đắc địa bậc nhất vịnh Nha Trang, là đường đẹp và sôi nôi, sở hữu tầm view ra biển Nha Trang, khu Đảo hòn Tre được gọi là đẹp nhất Vịnh biển Nha Trang. Đây sở hữu thể coi là vị trí vàng thoáng mát của thành phố với tầm nhìn rộng mở, một sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu cơ với nhu cầu mua để có nghỉ dưỡng hoặc sở hữu thể đầu tư căn hộ cho thuê sinh lời với mức độ an toàn cao.

NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
HOTLINE: 0935 345 657
 

Leave a Reply