Dự án Sunshine Diamond Riverside – hội tụ chuỗi tiện ích vip và đa dạng hàng đầu

Tòa căn hộ Dự án Sunshine Diamond Riverside hội tụ chuỗi tiện ích vip và đa dạng hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế 5* như khu thương mại, căn hộ hàng, spa, hồ bơi, khu vui chơi, trường học thế giới,… Thêm nữa, dự án còn được thừa hưởng từ khuôn viên chung của KĐT Nam Thăng Long. Hiện ở mọi yêu cầu về thông tin, tính pháp lý, về bảo lãnh ngân hàng đều được TĐ tuân thủ đúng pháp luật và công khai rộng rãi cho quý khách hàng.

Dự án Sunshine Diamond Riverside –  đầu tư xây dựng trường học liên cấp

Chuyên biệt, tại Dự án Sunshine Diamond Riverside của CĐT Sunshine Group dành quỹ đất quá lớn để xây dựng tính năng như khu shophouse, trường học liên cấp, cảnh vật thiên nhiên, thư viện cộng đồng. Trao đổi với Ông Đỗ Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị đơn vị Sunshine Group cho biết, những chung cư của chủ đầu tư đều có vị trí vàng ở Hà Nội – vị trí kim cương. Mỗi dự án như một “đứa con tinh thần” được chúng tôi chăm chút cẩn thận từ khâu chọn vị trí, Kiến trúc, xây dựng cho đến hoàn thiện loại hình. Đặc biệt, tính minh bạch, rõ ràng về tin tức chung cư đó là một trong các yếu tố quan tâm bậc nhất mà chủ đầu tư chúng tôi luôn phấn đấu đem lại cho khác hàng”, vị này xác định.

Điều này, theo lãnh đạo công ty đó là thích hợp trong bối cảnh không hề ít tập đoàn cầm cố nhà đã bán, chụp giật, khiến người mua căn hộ ngày càng thận trọng. Dự án Sunshine Diamond Riverside hưởng lợi trực tiếp từ hạ tầng giao thông mở của khu phía Tây thủ đô Hà Nội. Trong đó có tuyến đường mới Võ Chí Công đóng vai trò quan trọng, thu hẹp đáng kể khoảng cách từ dự án tới sân bay Nội Bài và thành thị. Dự án Sunshine Diamond Riverside chiếm hữu hướng view đẹp tới sông Hồng và cầu Nhật Tân, Hồ Tây, chung cư Sunshine Riverside có môi trường sống trong xanh, mộng mơ giữa lòng thủ đô.

Dự án Sunshine Diamond Riverside

Vì theo luật BĐS quy định, các chủ đầu tư dự án BĐS trước khi bán, cho thuê mua BĐS để tại thì cần phải được ngân hàng thương mại có đủ năng lực, pháp lý thực hiện bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư đối với những giới đầu tư, khi tập đoàn không bàn giao nhà ở theo đúng tiến độ đã xác nhận với người mua. Tiềm năng nâng cao giá hơn hẳn vượt trội so với đa dạng sản phẩm Bất Động Sản tư nhân khác, Sunshine Riverside Tây Hồ luôn được nhận định có tiềm lực tăng giá cao nhờ tiềm lực kinh doanh và cho thuê, đồng thời được hoạt động bởi các tập đoàn chuyên biệt nghiệp từ phía chủ đầu tư.

Dự án Sunshine Diamond Riverside mang lại lợi nhuận khủng từ việc cho thuê, kiếm tiền từ bất động sản cố đinh? Đây được coi là phương thức đầu tư an toàn và mang đến hiệu quả cao hàng đầu. Quý khách hàng vẫn có quyền chiếm hữu 100% căn hộ Dự án Sunshine Diamond Riverside nhưng thu được một khoản lợi ích không nhỏ từ hoạt động cho thuê. Tài sản thừa hưởng – đầu tư lâu dài, giới đầu tư nhận sổ đỏ và toàn quyền có được nhà với tiêu chuẩn 5 sao của mình. Điều này đồng nghĩa với việc giới đầu tư có thể chuyển nhượng, trao đổi hợp pháp. Đây sẽ đó là nơi đầu tư dài lâu, không chỉ cho quý khách hàng mà còn cả các thế hệ sau.

NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
HOTLINE: 0935 345 657
 

Leave a Reply