Dự án Twin Tower Đà Nẵng – sự ban tặng từ thiên nhiên

Dự án Twin Tower Đà Nẵng đến từ nhà đầu tư CĐT T&T, một nhà mới sắp khởi công ngay công viên biển Đông, Có thể cho rằng đây đó là nhà đẳng cấp nhất trong các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại thành thị Đà Nẵng thơ mộng. Khi sở hữu căn hộ của Dự án Twin Tower Đà Nẵng còn được hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Dự án Twin Tower Đà Nẵng – mặt tiền có một không hai

Thật tuyệt hảo khi mặt tiền của dự án Twin Tower Đà Nẵng xây dựng hướng mình ra biển Mỹ Khê – một trong những bãi biển quyến rũ top 1 hành tinh được tạp chí Forbes bình chọn. Trung tâm thành phố Đà Nẵng quá dễ dàng thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước tới du lịch, nghỉ dưỡng. Hàng loạt những ưu điểm nổi trội như:  Bếp được bố trí khéo léo, tránh tầm mắt khi khách vào nhà, phòng ngủ đều được tiếp cận ánh sáng tự nhiên, phòng ngủ phía trong vẫn đón được ánh sáng và gió tự nhiên qua lô gia bên hông căn hộ. Đối diện Dự án Twin Tower Đà Nẵng đó là khu quảng trường thủ đô và công viên Biển Đông kế cận thường gặp xảy ra những sự kiện quan trọng – giao lưu văn hoá của thủ đô biển.

Dự án Twin Tower Đà Nẵng – sự ban tặng từ thiên nhiên

Ấn tượng nổi bật của Dự án Twin Tower Đà Nẵng là sự lịch lãm, sang trọng , đến từ cách phối hợp đồng điệu của các chi tiết kiến trúc nội thất và ngoại thất. Dự án Twin Tower Đà Nẵng sở hữu vị trí vị trí đắc địa cùng hệ thống giao thông đã được đồng bộ hiện đại giúp cho cư dân sau khi về sinh sống có thể dễ dàng đi lại vào trung tâm thành phố hay ra sân bay một cách thuận tiện. Cụ thể dự án Twin Tower Đà Nẵng chiếm hữu “vị trí kim cương” đó là tọa lạc ngay giao lộ: Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp, P. Phước Mỹ, Q. Sơn Trà, TP. Phía Đông đó là đường Võ Nguyên Giáp, biển Mỹ Khê, phía Tây là đường Hồ Nghinh, phía Nam giáp đường Dương Đình Nghệ, condotel Alacarte còn phía Bắc cạnh condotel Solie Ánh Dương và đường Võ Nguyên Giáp.

Dự án Twin Tower Đà Nẵng – hưởng sự ưu đãi chưa từng có

Khách hàng đầu cơ vào Dự án Twin Tower Đà Nẵng được miễn phí 10 năm phí quản lý dự án. Thời hạn xác nhận lợi nhuận: 10 năm. Bên cạnh đó mỗi năm người dùng được miễn phí 15 kì nghỉ dưỡng ở căn hộDự án Twin Tower Đà Nẵng. Khi có được căn hộ của dự án Twin Tower Đà Nẵng còn được hưởng những chính sách quà tặng quá hấp dẫn, đem đến một tiềm lực đầu tư sinh lợi nhuận hiệu quả, an toàn cho các căn hộ đầu tư bất động sản trên toàn cầu.

Toàn bộ thị trường bất động sản đang đổ dồn về Đà Nẵng sau kỳ APEC,đây đó là tín hiệu đáng mừng cho các quý khách hàng . Chuẩn bị tới đây chủ đầu tư T&T Đà Nẵng chủ yếu thức giới thiệu đến thị trường căn hộ condotel 6* T&T Twin Tower Đà Nẵng. Ấn tượng của căn hộ chung cư đến từ vị trí , một vị trí cực kỳ đắc địa hiếm có . Bên cạnh đó một điểm hút khách đầu cơ đó là chủ đạo sách bán hàng , cam đoan lợi ích khá hấp dẫn.Chủ đầu tư T&T Twin Tower Đà Nẵng cam kết san sẻ mức lợi nhuận đối với các người dùng chiếm hữu cung cầu đầu cơ căn hộ condotel T&T Twin Tower Đà Nẵng theo tỷ lệ 85 – 15 (khách hàng 85%, chủ đầu cơ 15%) và không không đáng kể hơn 12%/năm trị giá đầu cơ của căn hộ trong vòng 5 năm liên tiếp. Lợi nhuận xác nhận được trả tiền 6 tháng/lần.

Chi tiết dự án: https://timesquare-danang.com/

 

NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
HOTLINE: 0935 345 657
 

Leave a Reply