Đánh giá vị trí của dự án Vinpearl Hội An

Lợi nhuận đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Hội An luôn là vấn đề được nhiều nhà đầu tư cân nhắc để đưa ra quyết định có nên đầu tư hay không? Biệt thự biển Vinpearl Hội An với những thế mạnh có một không hai hứa hẹn sẽ mang đến cho nhà đầu tư một khoản lợi nhuận cực khủng và không giới hạn.

Biệt thự biển Vinpearl Hội An vẫn đang là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư ngay cả khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã và đang trở thành một thị trường cạnh tranh khốc liệt. Vậy lợi nhuận đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Hội An mà khách hàng sẽ nhận được là bao nhiêu? Đây có lẽ là một câu hỏi của hàng ngàn nhà đầu tư quan tâm về kênh đầu tư này.

Đánh giá vị trí của dự án Vinpearl Hội An

Đánh giá vị trí của dự án Vinpearl Hội An

Vị trí của dự án Vinpearl Hội An – khu phức hợp nghỉ dưỡng trên đảo đầu tiên

Vị trí của dự án Vinpearl Hội An vô cùng đặc biệt, thậm chí không có bất cứ một dự án biệt thự nghỉ dưỡng nào ở Việt Nam có được đó là nằm trọn vẹn trên đảo Hòn Tre. Đảo Hòn Tre là hòn đảo cực kỳ xinh đẹp trong các đảo gần vịnh Nha Trang với diện tích cực khủng và đặc biệt nơi đây còn có một cánh rừng nguyên sinh rộng lớn trải dài bao quanh toàn bộ bảo.

Vì vậy Vinpearl Hội An là dự án nghỉ dưỡng trên đảo đầu tiên với hàng trăm các tiện ích khác nhau từ sân Golf, khu vui chơi Vinpearl Land, vườn thú Safari thu nhỏ, các nhà hàng sang trọng, bể bơi đạt chuẩn quốc tế, cho đến khu chăm sóc sắc đẹp Vincharm. Với vị trí của dự án Vinpearl Hội An và những tiện ích mà dự án sở hữu, thì nơi đây giống như một thành phố thiên đường du lịch nghỉ dưỡng thu nhỏ. Khách hàng có thể thoải mái vui chơi trên đảo mà không cần phải di chuyển quá xa. Vậy ưu điểm Golf Land Nha Trang còn những gì đem tới cho bạn sự trải nghiệm mới?

Lợi nhuận đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Hội An là không giới hạn

Lợi nhuận khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Hội An có lẽ tính ra không khó nhờ vào những cam kết của chủ đầu tư về lợi nhuận thu nhập. Nhà đầu tư sẽ nhận được:

+ Tối thiểu 10% GTBT/năm trong vòng 10 năm, làm một bài toán đơn giản căn biệt thự của nhà đầu tư rơi vào khoảng 20 tỉ suy ra lợi nhuận thấp nhất mà nhà đầu tư có thể nhận được / năm khoảng 2 tỉ. Khoản lợi nhuận này được tính khi công suất phòng rơi vào khoảng 80%/năm.

+ Tối đa 85% lợi nhuận/năm trong suốt 50 năm, trong trường hợp công suất cho thuê phòng lên tới 90% hoặc 100%/năm thì lợi nhuận khách hàng thu về chắc chắn sẽ vượt xa con số 2 tỉ như chủ đầu tư đã cam kết. Như vậy lợi nhuận đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Hội An là cực kỳ lớn, vì vậy nhà đầu tư nên biết tận dụng cơ hội đầu tư này. Cùng với đó thì Chính sách Golf Land Nha Trang cũng là một ẩn số mà bạn cần quan tâm và tìm hiểu ngay từ hôm nay.

Lợi nhuận đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Hội An là một giải pháp bảo vệ tài chính

Dù là bất cứ ai cũng có thể nhận ra lợi nhuận đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Hội An là một phương pháp giúp nhà đầu tư tránh được lạm phát cũng như sự mất giá của đồng tiền.

+ Đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Hội An cao hơn rất nhiều so với lãi suất nhận được từ  ngân hàng.

+ Lợi nhuận đầu tư cao hơn lãi suất bảo hiểm

+ Lợi nhuận đầu tư an toàn hơn so với kênh đầu tư chứng khoán

Vì vậy đầu tư vào dự án Vinpearl Hội An là một giải pháp tài chính cực kỳ an toàn cho nhà đầu tư.

NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
HOTLINE: 0935 345 657
 

Leave a Reply