Condotel Sunshine Marina tạo nên một súc hút khó tả

Condotel Sunshine Marina là mô hình căn hộ khách sạn. Đây là một mô hình mới áp dụng vào thị phần bất động sản Việt Nam trong những năm gần đây. Với những tính năng đặc biệt mà căn hộ đem lại, condotel tạo nên một súc hút khó tả đối với những ai muốn tìm cơ hội đầu tư hoặc tìm nơi nghỉ dưỡng. Cùng hệ thống phục vụ cho tới những dịch vụ cơ bản hay cao cấp, các căn hộ tại đây sẽ hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng kể cả những người khó tính nhất.

Condotel Sunshine Marina  được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao

Được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, Condotel Sunshine Marina với tầm view hướng biển đẹp sẽ mang tới cho chủ nhân sở hữu một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời bên bờ biển cùng chuỗi tiện ích dịch vụ nghỉ dưỡng thời thượng. Các kiến trúc sư nổi tiếng cũng đặc biệt chăm chút đến từng chi tiết nội thất cao cấp kết hợp với việc bố trí thông minh nhằm đảm bảo 100% căn hộ tại dự án đều sở hữu tầm nhìn mãn nhãn ra vịnh Nha Trang tuyệt đẹp. Đây chính là yếu tố quan trọng khiến cho căn hộ condotel nhanh chóng trở thành điểm dừng chân mới của các nhà đầu tư.

Condotel Sunshine Marina  sở hữu vị trí vàng

Sunshine Marina Bay 32 Trần Phú sở hữu vị trí vàng – đắc địa bậc nhất vịnh Nha Trang, là tuyến đường đẹp và sầm uất, có tầm view ra biển Nha Trang, khu Đảo hòn Tre được xem là đẹp nhất Vịnh biển Nha Trang. Đây có thể coi là vị trí vàng thoáng đãng của thành phố với tầm nhìn rộng mở, một sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư với nhu cầu mua để sở hữu nghỉ dưỡng hoặc có thể đầu tư căn hộ cho thuê sinh lời với mức độ an toàn cao.

Thông tin chi tiết vui lòng xem thêm tại : http://sunshinemarina.com

 

NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
HOTLINE: 0935 345 657
 

Leave a Reply