Chung cư The Golden Armor – Lựa chọn thông minh cho cuộc sống vẹn toàn

Là dự án mang thương hiệu 36 – CTCP, chung cư The Golden Armor của tổng công ty 36 – CTCP tọa lạc tại một trong những vị trí “vàng” tại quận Ba Đình, TP.Hà Nội. Dự án được kỳ vọng sẽ mang lại dòng loại hình chung cư hạng sang đặc sắc, với không gian sống cao cấp với đầy đủ tính năng, tính năng.

Thiết kế cao cấp ở chung cư The Golden Armor

Chung cư B6 Giảng Võ tại Quận Ba Đình, TP. HN được xây dựng theo tiêu chuẩn thế giới áp dụng hoàn toàn theo mô hình của Golden Armor với hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng, nhiều đáp ứng cả về loại hình và chất lượng với những cư dân đẳng cấp, tiên tiến.

Tại công trình B6 Giảng Võ hội tụ hệ thống dịch vụ tiện ích ưu việt (Resort trong lòng thành phố) như: Gym, thể thao, Bể bơi, công viên, spa… toàn bộ hạ tầng cơ sở và tiện nghi của công trình được khép kín bao gồm khu đi bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo một môi trường sống giá trị cho cư dân.

Với công viên xanh rộng được thiết kế và phân bố hợp lý, mang tới cho cư dân một cảnh quan thoáng, sạch, yên bình và trở thành một khu đô thị địa ốc kiểu mẫu gây dựng theo mục đích Kiến trúc sinh thái, vừa bảo vệ môi trường, vừa mang lại lợi nhuận cho cuộc sống của cộng đồng giữa lòng thành phố Hà Nội. Các khoảng cây xanh đan xen lẫn nhau giúp làm hài hòa cảnh vật và cảnh quan Kiến trúc tổng thể của dự án và góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thoải mái, toàn bộ nhằm tạo ra một môi trường sống chất lượng cho người dân

Tiên tiến, sang trọng nhưng thân thiện với môi trường là mục đích phát triển công trình B6 Giảng Võ. Toàn bộ những hệ thống trong căn hộ đều được CĐT chuyên chú trọng trong khâu Kiến trúc nhằm bảo vệ môi trường tự nhiên và cả không gian sống cho người dân của căn hộ chung cư cũng như

Với thiết kế cảnh quan nhạy bén, tinh tế luôn chắc chắn nguồn gió và ánh sáng thiên nhiên đến từng nhà cộng với việc tích hợp đồng loạt chuỗi giá trị sống trong các tầng trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân sống ở chung cư B6 Giảng Võ một cuộc sống vẹn toàn niềm vui.

Hệ thống tiện ích tuyệt vời có trong chung cư The Golden Armor

Ngoài việc chú trọng đến việc Kiến trúc nhà, đơn vị còn xây dựng cho công trình B6 Giảng Võ hệ thống tiện nghi đồng bộ, hiện đại, phục vụ mọi mong muốn của cư dân như: mua sắm, giải trí, Bể bơi, gym, spa… chắc chắn khi đầu tư vào bất kể dự án nào, đơn vị đó là yếu tố không thể xem nhẹ. Cùng thuộc phân đoạn, cùng chiếm hữu những yếu tố đắc địa về vị trí, thiết kế, dịch vụ… công trình nào được đầu cơ bởi những CĐT uy tín và khả năng hơn sẽ thu hút được đa dạng nhà đầu tư.

tín nhiệm và năng lực của TĐ không chỉ đó là sự bảo toàn về giá trị, tiềm lực phát triển của dự án mà còn có thể hỗ trợ và mang lại quyền lợi tối đa cho nhà đầu tư như chủ yếu sách bán hàng khuyến mãi, hỗ trợ vay vốn, chiết khấu…

chủ đầu tư 36 – CTCP là đơn vị dự án The Golden Armor – , đây đó là chủ thầu uy tín, tiềm lực trong ngành bất động sản, ghi dấu ấn trên thị trường Việt bằng một loạt những dự án đình đám khác trước đó. Và chuyên các căn hộ dự án The Golden Armor được coi là loại hình được đầu tư hàng đầu của chủ đầu tư này với tiếng vang lớn như Hiện nay nên chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Thông qua một vài phân tích trên chúng ta có thể nhìn nhận xuất hiện rõ khả năng và sức hút của dự án The Golden Armor – SỰ LỰA CHỌN thông minh. Đây chính là cơ hội hấp dẫn để rót vốn đầu cơ cũng như có được một nhà chất lượng và tiên tiến nhất tại đây.

NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
HOTLINE: 0935 345 657
 

Leave a Reply