Chung cư Northern Diamond – Kiến trúc xanh trong cuộc sống hiện đại

Hiện tại, thiết kế xanh đang được coi là xu hướng sống mới, top 1 đó là ở các trung tâm thành phố lớn để cải thiện giá trị dung tích đô thị. Ở thành phố Hà Nội, mang tương đối đa dạng công trình cũng đã phần mềm kiểu thiết kế này nhưng mà chẳng hề dự án nào cũng đạt được kết quả rẻ. Đó là công trình được xây dựng theo mô hình “vườn trong phố”, chung cư Northern Diamond bảo đảm môi trường sống thân cận và gắn kết có tự nhiên.

Không gian sống Xanh ở chung cư Northern Diamond

Mục tiêu của thiết kế xanh đó là tránh xung đột nhiên giữa môi trường kiến thiết nhân tạo chiếm hữu con người và môi trường thiên nhiên. Tọa lạc trong cuộc “cách mạng xanh”, thiết kế xanh làm cho buộc phải sự phát hành vững bền về sinh thái, môi trường và tài chính thông qua dùng hiệu quả khoảng trống, tiết kiệm năng lượng cộng các dịch vụ cuộc sống mang lại tiện lợi ko chỉ cho doanh nghiệp, những bạn nhưng còn cho cả đồng đội.

Vấn đề của các đô thị bây giờ đó là đâu đâu cũng trông thấy bê tông, đường vỉa hè, quy hoạch cứng rắn. Cộng thêm lưu lượng giao thông dày đặc…khiến cho ko khí ngày càng ngột ngạt, căng thẳng. Chính vì vậy, bất cứ ai đều mơ ước về một khoảng trống xanh để làm dịu đi các vất vả và xua tan đi nỗi lo đời thường. Thấu hiểu được nhu cầu của thị trường, TĐ công trình Northern Diamond đã tạo cần một bắt mắt sống mới, không dễ gì mua được một khu vườn xanh mát ngay trong lòng thủ đô như tại đây.

công trình cao cấp cũng mang tính thanh khoản tăng mạnh trong chậm tiến độ các dự án của chủ đầu cơ tín nhiệm, vị trí tốt và với tất cả các một thể ích nội khu cao cấp đang được những nhà đầu tư quan tâm. Chuẩn của căn hộ chung cư cao cấp đã sở hữu phổ biến thay đổi điểm cộng hơn trong khi công trình Northern Diamond sắp được chào bán. Ko chỉ giới hạn lại tại vật liệu xây dựng, vị trí dự án mà xa cao hơn là những luôn thể ích khép kín, không gian sống xanh và trong xanh. Do đó, nhiềukhách hàng đã lên kế hoạch trong khoảng giờ để mua đất Northern Diamond với một cuộc sống chất lượng hoàn hảo nhất.

Trên khuôn viên rộng; tiện nghi Northern Diamond với mật độ Kiến trúc vô cùng rẻ chỉ chiếm với 40%; các nhân tố có ích cho môi trường sống của cư dân được khai thác tối đa. Hơn 50% khoảng trống dành cho cây cối và cảnh vật đã khiến cho nơi đây vươn lên là 1 thiên đường xanh mát.

những Kiến trúc sư đã khôn khéo tạo dựng môi trường xanh mát, tôn lên vẻ đẹp và đẹp cho tổ hợp Northern Diamond. 5 Khối nhà tiên tiến được bao trùm bởi vì hệ thống cây cỏ, thảm cỏ, khóm hoa…không các tạo cảnh quan đẹp nhưng mà còn đem lạibầu không khí trong lành, thoải mái cho cư dân nơi này. Không chỉ phải khoảng trống bên khu vực nhưng trong mỗi nhà Northern Diamond cũng đều được bảo toàn giá trị. Vật liệu kiến tạo, vật dụng trong nhà đảm bảo an toàn, quen thuộc sở hữu môi trường và tiện nghi. Tự nhiên được đưa vào trong từng căn hộ. Có nhiều mặt thoáng, gần ban công bắt buộc phải nhà Northern sử dụng triệt để nguồn gió và ánh sáng trùng hợp. Những nhà sân vườn trên ko chiếm hữu hơi kênh thiên nhiên và màu xanh vào nhà, làm dịu đi các áp lực của cuộc sống thường nhật.

Dựa trên chủ đầu tư uy tín; sở hữu thể tích xanh không chê vào đâu được, lợi ích xuất sắc công trình căn hộ chung cư Northern Diamond đã tạo được thiện cảm cho các bạn. Dự kiến ngay lúc được trình làng vào tháng 9 đến sẽ tạo phải 1 đợt sóng mới cho thị trường nhà đất.

 Nguồn: http://northernsdiamond.com

NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
HOTLINE: 0935 345 657
 

Leave a Reply