Chung Cư Mic Tower Plaza Tố Hữu niềm kiêu hãnh của dân thiết kế

Chung Cư Mic Tower Plaza Tố Hữu đang đó là “điểm nóng” của thị trường nhà đất HN bởi Kiến trúc bó tre kiêu hãnh, hội tụ quy tiêu chuẩn xây dựng bậc nhất cùng các thuận tiện thời thượng, xa xỉ hàng đầu sẽ có tại đây.

Chung Cư Mic Tower Plaza Tố Hữu niềm kiêu hãnh của dân thiết kế

Chung Cư cao chọc trời vốn không xa lạ với nhiều quốc gia có tiềm lực kinh tế mạnh. Chuyên, trong bối cảnh khan hiếm về đất đai xây dựng cũng như tỷ lệ hoàn vốn và doanh thu trên Diện tích sàn cao, căn hộ chọc trời trở thành một hướng đi tăng trưởng chung của xã hội.

Mặt khác, trong những trường hợp đặc biệt, đa dạng “kỳ quan” thiết kế không chỉ được xây dựng cực kỳ dễ dàng để phục vụ tiêu chí tài chính, sinh lời mà còn mang các ý niệm sâu xa về văn hóa, kinh tế, chủ đạo trị và câu chuyện lịch sử đặc trưng của từng quốc gia.

Chung Cư Mic Tower Plaza Tố Hữu niềm kiêu hãnh của dân thiết kế

Chung Cư Mic Tower Plaza Tố Hữu niềm kiêu hãnh của dân thiết kế

Khi hoàn thiện, dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu kì vọng không chỉ giúp VN “chạm tay tới bầu trời” mà còn góp phần quảng bá mạnh mẽ hình ảnh và văn hóa Việt đến toàn thế giới. Chung Cư Mic Tower Plaza Tố Hữu được đánh giá đó là dự án đẳng cấp nhất VN tính đến thời kỳ hiện tại và nằm trong top 10 “đỉnh cao” của quốc tế.

Chung Cư Mic Tower Plaza Tố Hữu Thiết lập đa dạng quy tiêu chuẩn mới về xây dựng

Khi một công trình có quy mô không hề nhỏ ra đời, yếu tố xây dựng và thiết kế luôn nhận được sự quan tâm từ giới đặc biệt môn và công chúng. Với dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu, đơn vị tự tin rằng hệ thống kính Low-E cao cấp với tiềm năng truyền sáng, cản bức xạ tia cực tím và lý do tiết nhiệt ưu việt sẽ giúp đảm bảo môi trường sống kế cận gũi với thiên nhiên, tiết kiệm năng lượng nhưng vẫn bảo đảm sự đẳng cấp và tính thẩm mỹ tuyệt đối.

Chung Cư Mic Tower Plaza Tố Hữu gây dấu ấn mạnh mẽ bởi tạo hình vừa tiên tiến vừa mang đậm tính dân tộc trong thiết kế, gợi liên tưởng đến một bó tre kiêu hãnh vút cao, thể hiện sức mạnh đoàn kết, lòng tự hào dân tộc và sức mạnh kinh tế của Việt Nam trong thời đại vươn mình.

NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
HOTLINE: 0935 345 657
 

Leave a Reply