Chung cư Hoàng Quốc Việt bước ngoặt lớn trên thị trường bất động sản

được xem là khu chung cư đẳng cấp nhất của tập đoàn Bắc Hà từ khi thành lập đến nay, Chung cư Hoàng Quốc Việt không chỉ thu hút những quý khách mua để tại, mà còn thu hút đa số các quý khách đầu cơ. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích rõ tiềm năng đầu cơ tại chung cư 6TH Element Tây Hồ Tây để giúp nhà đầu tư chiếm hữu cái nhìn tổng quan top 1 về công trình.

Chung cư Hoàng Quốc Việt bước ngoặt của thị trường địa ốc Tây Hồ

Trước hết, hãy cùng chúng tôi nhìn vào thị trường địa ốc ở Hà Nội một vài năm vừa rồi. Nếu như năm 2014 – 2015 đánh dấu sự phục hồi và hình thành trở lại của toàn thị trường HN, thì năm 2016 – 2017 được xem như là thời điểm đỉnh cao của dòng căn hộ đẳng cấp & bất động sản nghỉ dưỡng, điển hình đó là loại hình dịch vụ dự án condotel.

Bước vào giai đoạn cuối 2017, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng không còn Hot như các năm về trước Tuy nhiên thị trường căn hộ cao cấp vẫn còn thu hút phần lớn quý khách đầu tư bởi tính thanh khoản dễ dàng cũng như lợi nhuận ổn định về mặt dài lâu.

Hiện ở, có hầu như những công trình nổi tiếng nở rộ trong khu đô thị Tây Hồ Tây buộc phải kể đến như Starlake với quần thể biệt thự, liền kề cao cấp cùng khu vui chơi, trung tâm văn hóa đang tạo thành điểm nhấn cho toàn KĐT hay tòa tháp D’ El Dorado Tân Hoàng Minh nổi tiếng với Kiến trúc tân cổ điển, vị trí nằm ngay điểm giao Nguyễn Hoàng Tôn & Lạc Long Quân…

Và vừa qua, Chung cư Hoàng Quốc Việt – C51 Bộ Công An của Bắc Hà được cho ra mắt thực sự đã tạo nên một cơn sốt về dòng nhà đẳng cấp ở kế cận quận Tây Hồ. Chiếm hữu quần thể môi trường sống & tiện ích cao cấp, hiện đại, 6TH Element Tây Hồ Tây không thua gì các dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai của Vingroup hay D’ El Dorado, D’ Le Roi Soleid Tân Hoàng Minh.

Tuy nhiên có một điểm ấn tượng riêng ở Chung cư Hoàng Quốc Việt khiến khu căn hộ trở lên hoàn toàn khác biệt so với các công trình cao cấp kia, đó được coi là Kiến trúc quá nhanh nhạy, nổi bật mỗi nhà. Và vượt bâc trong là 2 loại hình căn hộ 1 phòng ngủ & 2 phòng ngủ đang được khá nhiều các quý khách đầu tư quan tâm bởi tỷ lệ doanh thu cho thuê cao & tính thanh khoản quá dễ dàng.

Giá bán hấp dẫn của Chung cư Hoàng Quốc Việt

căn hộ 1 phòng ngủ Chung cư Hoàng Quốc Việt đang được Bắc Hà chào bán ra thị trường với mức giá bán từ 2.2 – 2.5 tỷ/căn hộ đã bao gồm đầy đủ VAT + Nội thất hoàn thiện. Điểm đặc sắc của loại căn hộ này, đó chính là khu vực phòng ngủ có riêng một phòng làm việc rộng khoảng 8 m2.

những quý khách hàng cho thuê nhạy bén có thể chuyển phòng làm việc thành phòng ngủ, và cho thuê nhà 1 phòng ngủ 6TH Element Tây Hồ như 1 nhà 2 phòng ngủ nhỏ thông thường với giá thuê trung bình 11 – 12 Triệu/tháng. Và sau 5 – 7 năm, khi khu đô thị Tây Hồ Tây hoàn thiện đồng bộ, có thể bán lại căn hộ chốt lời.

Với thiết kế vượt bâc trong nhà cùng hệ thống cảnh vật & tiện ích tuyệt mỹ như vậy, chúng tôi tin chắc rằng thị trường mua đi bán lại tại 6TH Element trong tương lai sẽ quá sôi động. Như vậy khách hàng sẽ nhận được 2 mức lãi xuất từ việc đầu cơ chung cư 6TH Element này: doanh thu cho thuê & doanh thu chênh lệch căn hộ.

loại hình căn hộ thứ 2 đang được giới đầu tư BĐS thủ đô Hà Nội để ý, đó chính là căn hộ 2 phòng ngủ chung cư 6TH Element. Về hình thức đầu cơ, nhìn chung cũng không khác đa dạng so với đầu cơ nhà 1 phòng ngủ. Nhà đầu tư có được căn hộ hoàn toàn có thể cho thuê căn hộ trong 1 vài năm đầu và chốt bán lại khi được giá.

Hiện ở nhà 2 phòng ngủ Chung cư Hoàng Quốc Việt đang được CĐT Bắc Hà chào bán ra thị trường với mức giá từ 3 – 3.6 tỷ/căn hộ. Và mức cho thuê dự kiến ở loại căn hộ này sẽ tại mức 13 – 15 Triệu/tháng, tỷ lệ doanh thu sẽ thấp hơn loại nhà 1 phòng ngủ một chút, Tuy vậy bù lại tính thanh khoản loại căn hộ này sẽ cao hơn.

NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
HOTLINE: 0935 345 657
 

Leave a Reply