chung cư emerald mỹ đình – thiết kế thông minh và tiện nghi đẳng cấp

Chung cư emerald mỹ đình với thiết kế thông minh cùng tiện nghi đăng cấp mang lại không gian sống thư giãn cho người dân nơi này. Ngoài ra, không gian công cộng cũng đó là lý do chuyên giúp Khu đô thị thu hút giới đầu tư cũng như chủ đầu tư.

cảnh quan Kiến trúc chung cư emerald mỹ đình

dự án CT8 Mỹ Đình được thiết kế bời công ty Kiến trúc nhất Việt Nam – NKB Archi. Dự án trên với toàn bộ những căn hộ tại đây đều được chau chuốt từng rõ hơn nhỏ nhất. TĐ thiết kế sao cho vừa bảo toàn tính hiện đại, vừa phục vụ được công năng sử dụng vì thế Khu đô thị trên phục vụ được những các yếu tố về thẩm mỹ, phong thủy. Ở đây, các căn hộ đều vuông vắn, trải dài trên các mặt đón thoáng, tiết kiệm tối đa về tận dụng điện năng trong từng nhà. Toàn bộ các phòng trong nhà CT8 Mỹ Đình, đều mang hơi kênh kế cận gũi tư nhiên, với cửa sổ mở rộng, khoáng đạt, với các bancon chạy dài tại các phòng ngủ master.

căn hộ cao cấp ở chung cư emerald mỹ đình

Dự án được đầu tư với công nghệ lọc nước kép hiện đại trên trái đất với máy lọc nước sinh hoạt của thành thị. TĐ cũng chú trọng hệ thống cây xanh cảnh quan mang “phong cách rừng trong thành phố”. Đây được coi là “lá phổi xanh” thanh lọc không khí liên tục, cây xanh được chọn lựa cẩn thận, bắt buộc là đa dạng cây xanh.

Nằm trong dự án đẳng cấp The Manor, Khu đô thị CT8 Mỹ Đình được thừa kế tất cả các tính năng sẵn có ở đây: Trung tâm mua sắm, hệ thống trường học, hệ thống giao thông hoàn chỉnh, với mật độ xây dựng không cao tạo sự khoáng đạt trong toàn khu.

Tích hợp đa năng chung cư emerald mỹ đình

Cư dân tại đây từ rất lâu đã tăng trưởng 1 cộng đồng cư dân cao cấp, cùng với tỷ lệ người nước ngoài sinh sống lên tới 60%, chiếm phần đa đó là người Hàn Quốc. Cho nên, The Manor vân thu hút quá đông người Hàn sinh sống và nghỉ dưỡng tại đây.

Không chỉ thừa hưởng những tiện nghi sẵn có trong Khu đô thị, dự án CT8 Mỹ Đình còn được tích hợp sẵn hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp để đáp ứng cư dân sống tại đây, như: Hệ thống trung tâm thương mại ngay tầng 1, hệ thống Spa chăm sóc sức khỏe, Phòng tập Gym đa năng, Vườn cây xanh, hệ thống đường dạo bộ, hồ bơi ngoài trời dành cho người không nhỏ, và 01 Bể bơi ngoài trời dành cho trẻ em, vườn đọc sách, vườn BBQ, …

Như vậy, The Emerald ct8 Mỹ Đình là lựa chọn cao cấp cho cư dân thành thị để trải nghiệm cuộc sống. Khu đô thị trên hứa hẹn là tổ ấm hạnh phúc của bạn và gia đình.

NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
HOTLINE: 0935 345 657
 

Leave a Reply