chung cư cho thuê tại đảo kim cương có thiết kế chuẩn về phong thủy

chung cư cho thuê tại đảo kim cương Quận 2 có quy mô khá lớn, mật độ xây dựng lại tương đối thấp, gần như đây là dự án có mật độ xây dựng thấp nhất thành phố với con số 14%. Với 5 block căn hộ tạo thế Rồng cực đẹp, và chuẩn về phong thủy. Thiết kế khéo léo khiến toàn khu trở nên thông thoáng, hài hòa cùng thiên nhiên, mà căn hộ nào cũng có tầm view sông rất thoáng, tận dụng tối đa thảm thực vật tươi tốt ven sông bởi kiến trúc sư tài năng người Nhật Bản-Arata Isozaki

 an toàn là thế mạnh  của chung cư cho thuê tại đảo kim cương

Về cơ bản, chủ đầu tư có mua bảo hiểm cho tòa nhà. Ngoài ra, sự riêng tư và an toàn là thế mạnh của chung cư cho thuê tại đảo kim cương vì địa hình tự nhiên ở đây là đảo nên người ngoài muốn tiếp cận phải thông qua 1 lối ra vào duy nhất được bảo vệ 24/24. Người bên ngoài không thể vào được Đảo Kim Cương mà không có sự cho phép của lực lượng bảo vệ. (Những dự án khác mọi người có thể tự do ra vào, ví dụ: Phú Mỹ Hưng, Vinhomes…).

chung cư cho thuê tại đảo kim cương nơi họ gửi gắm niềm tin


Đối với cư dân ở đây, chung cư cho thuê tại đảo kim cương là nơi họ gửi gắm niềm tin cho một không gian sống yên bình và hạnh phúc.  Theo bâc thầy phong thủy người Singapore David Hum, Đảo Kim Cương là nơi có vị thế vượng khí nhất tại khu vực vì Đảo Kim Cương là đất bồi tự nhiên có 3 mặt giáp sông: sông lớn Sài Gòn chảy vào sông Giồng Ông Tố rồi chảy ra bằng nhánh sông nhỏ – tượng trưng cho “tiền vô như thác, tiền ra như nhỏ giọt”.

 

NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
HOTLINE: 0935 345 657
 

Leave a Reply