Chung cư 16 Láng Hạ tăng sức hấp dẫn cho thị trường Hà Nội

Vốn đã nổi tiếng là một thành phố du lịch biển đậm chất “thơ”, nước biển trong xanh, yên bình, màu cát trắng hòa lẫn mang đến vẻ đẹp của một viên ngọc sáng, vì thế sức hút nghỉ dưỡng của Hà Nội chưa bao giờ giảm. Về đầu tư Hà Nội cũng là thành phố dẫn đầu về bất động sản , với những dự án đầy đẳng cấp, hiện đại, nhưng sự xuất hiện thêm của Chung cư 16 Láng Hạ là một điều ngoài mong đợi của rất nhiều chủ đầu tư, bởi làm tăng tính cạnh tranh, nhưng lại tăng thêm sức hấp dẫn cho thị trường này.

Vị trí đắc địa tại Chung cư 16 Láng Hạ

Chung cư 16 Láng Hạ là dự án  tọa lạc tại vị trí số 29 Tố Hữu quận Đống Đa, hà Nội. Nơi đây là một vị trí trung tâm thành phố. Chính vì có vị trí như vậy nên dự án thừa hưởng những vẻ đẹp tinh túy mà thiên nhiên đất trời ban tặng cho thủ đô. Nếu nói về hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông thì Đống Đa luôn là những cái tên tiêu biểu được nhắc đến, đại diện cho sự hoàn hảo và có tính đồng bộ của thành phố . Vì thế khi được xây dựng trên 2 trục đường này, trở thành vị trí trung tâm, kết nối 2 cung đường lớn, Chung cư 16 Láng Hạ cũng được thừa hưởng trọn những lợi thế này. Không chỉ sở hữu những vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, mộc mạc mà Chung cư 16 Láng Hạcòn có vị trí địa lí vô cùng thuận lợi cho việc giao lưu đi lại giữa các trung tâm thương mại, các dịch vụ tiện ích công cộng, các khu du lịch nổi tiếng trong thành phố.

Nội thất tại Chung cư 16 Láng Hạ

Bên cạnh đó, vị trí đắc địa còn mang tới khả năng kết nối tiện ích ngoại khu cho Chung cư 16 Láng Hạ vô cùng tuyệt vời. Từ việc đến siêu thị mua những đồ dùng, vật dụng cho gia đình, đến bệnh viện, chợ lớn bán hải sản hay bến du thuyền quốc tế, cac skhu vui chơi nổi tiếng của thành phố… dự án đều kết nối với một tuyến đường ngắn nhất, thậm chí, với những khách thích đi bộ, thì khoảng cách cũng phù hợp để có thể đi bộ, ngắm thành phố du lịch này.

Vị trí tạo nên đẳng cấp, định vị vị thế của dự án. Với một vị trí “đón sóng” được cả từ 2 đầu, Chung cư 16 Láng Hạmang tới cho khách hàng sự hào hứng và những bất ngờ trong cách nghỉ dưỡng, đồng thời là sản phẩm đầu tư vàng mà nhà đầu tư có thể nhìn thấy ngay được, nhà đầu tư nhỏ lẻ, hay nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm đều an tâm xuống vốn tại dự án này.

Gói đầu tư vào Chung cư 16 Láng Hạrất vừa túi tiền

Không chỉ định hướng sản phẩm đến nhà đầu tư, mà các sản phẩm của Chung cư 16 Láng Hạ mang đến còn định hướng phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của khách nghỉ dưỡng. Hầu hết khách hàng  khi nghỉ dưỡng đều chọn những căn 1 phòng ngủ cho phù hợp với tài chính của gia đình, đồng thời vẫn có đủ không gian nghỉ dưỡng cho cả gia đình. Hoặc 1 phòng ngủ cộng sẽ là lựa chọn của những gia đình có con nhỏ hoặc đi từ 3 người trở lên.

Số lượng các căn 1 phòng ngủ luôn có công suất phòng tốt hơn hẳn so với những căn 3 phòng ngủ trở lên. Bên cạnh đó, những căn 1 phòng ngủ còn hợp túi tiền đầu tư của rất nhiều khách hàng, là sản phẩm có thể đáp ứng về yêu cầu tài chính với cả những khách hàng nhỏ, lẻ. Vì thế bên cạnh những căn Penthouse đẳng cấp nằm tại vị trí cao nhất của tòa nhà, Chung cư 16 Láng Hạ đều là những căn 1 phòng ngủ, hứa hẹn một công suất phòng tốt nhất cho dự án, có thể đáp ứng yêu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng ngay cả vào mùa cao điểm.

Đầu tư hấp dẫn và toàn diện về mọi mặt khiến nguồn vốn của khách hàng sinh sôi nảy nở tốt hơn hẳn.

NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
HOTLINE: 0935 345 657
 

Leave a Reply