Cập nhật tiến độ mới nhất của Premier Village Phú Quốc

Theo đơn vị bật mí Premier Village Phú Quốc đó là công trình BĐS nghỉ dưỡng đầu tiên được tập đoàn Sun Group triển khai tại Đảo Ngọc. Sở hữu vị trí đắc địa cùng lối thiết kế vô cùng đột phá, dự án ngày càng thu hút cộng đồng nhà đầu tư và quý khách hàng. Thông tin về tiến độ dự án luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

Cập nhật thông tin tiến độ công trình Premier Village Phú Quốc

Tọa lạc ở Mũi Ông Đội với Diện tích xây dựng lên tới 73ha. Khu công trình nhà ở nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc được đánh giá là thiên đường nghỉ dưỡng hai mặt biển duy top 1 ở Phú Quốc. Mặc dù chiếm hữu Diện tích xây dựng lớn nhưng dự án dự kiến chỉ bao gồm 118 căn biệt thự với các cao độ đa dạng: biệt thự trên đồi, biệt thự ven đồi, biệt thự sát biển, biệt thự trên biển, biệt thự ghềnh đá… đem lại sự lựa chọn đa dạng cho những giới đầu tư đồng thời mang lại cảnh quan nghỉ dưỡng đa dạng và mới lạ cho khách nghỉ dưỡng.

có được địa hình đa dạng và phong phú, mỗi căn biệt thự biển Phú Quốc Premier Village sở hữu một thiết kế cảnh vật đặc sắc và duy top 1. Tuy nhiên tất cả các căn biệt thự đều có được hai mặt kênh biển nên vị khách có thể ngắm bình minh và hoàng hôn đầy huyền ảo ở chính căn biệt thự của mình. Có thể nói rằng Premier Village đang đó là một trong các dự án nhà ở nghỉ dưỡng đẹp nhất tại Phú Quốc.

Khu dự án được chủ đạo thức khởi công từ 15/10/2015 và dự kiến bàn giao vào tháng 8/2017. Tính đến tháng 4/2016 khu công trình đang trong quá trình hoàn thiện hạ tầng, đường đi, một số căn biệt thự đã hoàn thiện tầng 1 và đang triển khai xây dựng để hoàn tất đúng tiến độ.

Sau 6 tháng khởi công xây dựng chủ yếu thức, Hiện nay không ít những căn biệt thự đã hoàn thiện tầng 1. Dự án hạ tầng giao thông, đặc biệt là tuyến đường chính vào khu công trình đang trong thời điểm hoàn thiện. Với tiến độ thi công hiện ở, dự kiến dự án sẽ bàn giao đúng tiến độ cho quý khách hàng vào cuối năm 2017

Đăng kí Premier Village Phú Quốc để tận hưởng đầu tư điểm nổi trội

Premier Village Phú Quốc hội tụ đầy đủ những yếu tố như “ thiên thời, địa lợi, nhân hòa” nó ra đời khi du lịch Phú Quốc đang phát triển. Cũng ko có gì đó là khó hiểu khi mà TĐ mạnh mồm khẳng định rằng “cam kết doanh thu cho thuê tối thiểu đó là 9% trên 1 năm giá trị của biệt thự không tính VAT, và với thời gian cam đoan 10 năm. Quý khách hàng sẽ không cần đóng một cục mà có thể chia nhỏ ra thành 5 đợt 6 tháng 1 lần để cho dễ thanh toán. Điều kiện đó là quý khách hàng bắt buộc phải thanh toán 95% giá trị của căn biệt thự có VAT, nó sẽ được bàn giao và đưa vào chương trình cho thuê.

Thêm nữa, thì quý khách chỉ cần đặt cọc 500 triệu ngay hôm nay để giới đầu tư sẽ được hưởng hầu hết khuyến mãi “trải nghiệm tuyệt tác” giá trị 250 triệu đồng cùng với 150 đêm nghỉ ngay ở biệt thự mà giới đầu tư chiếm hữu hoặc quý khách hàng cũng có thể quy đổi trong hệ thống nghỉ dưỡng của TĐ Sungroup.

Sẽ có hầu như ưu đãi từ CĐT cho khách hàng muốn có cơ hội đầu cơ vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng đúng thời và cực kì an toàn này. Thế còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí ngay ngày hôm nay để được hưởng đa dạng ưu đãi hơn.

NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
HOTLINE: 0935 345 657
 

Leave a Reply