căn hộ cho thuê đảo kim cương như một bức tranh tuyệt đẹp

Với vị thế của một vị trí độc tôn ba mặt đều gần với sông, trên hòn đảo độc tôn của thành phố, khung cảnh hoàng hôn, khi thành phố lên đèn và tuyến đường chân trời phản chiếu trên sông sẽ tạo nên bức tranh căn hộ cho thuê đảo kim cương tuyệt đẹp với mọi góc nhìn.

căn hộ cho thuê đảo kim cương tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp mà thiên nhiên đem lại.


Tại đảo Kim Cương cư dân có thể cảm nhận không gian thiện nhiên với tầm view thoáng 360 độ view sông cảm nhận được cả thiên nhiên, nắng, gió, tầm view, cảnh sông Sài Gòn vào trong căn hộ của mình và cùng gia đình tận hưởng không gian thoải mái, tuyệt đẹp mà thiên nhiên đem lại.
Ông Alfred Ong, Tổng quản lý địa phương Đông Nam Á và Úc của công ty Ascott, cho biết: “Đảo Kim Cương là một dự án quan trọng đặc biệt, từ vị trí đắc địa, môi trường lộng lẫy, lối kiến tạo và tạo dựng tuyệt đẹp. Với kế hoạch của chính phủ để biến quận 2 thành khu trung tâm tài chính – hành chính trong tương lai, căn hộ Đảo Kim Cương sẽ phục vụ tốt cho những người Việt Nam có lãi suất cao và các chuyên gia nước ngoài tìm kiếm chỗ ở tiên tiến trong khu vực”.

căn hộ cho thuê đảo kim cương là một dạng nhà ở nghỉ dưỡng sang trọng

dự án Đảo Kim Cương là một dạng nhà ở nghỉ dưỡng trang trọng độc đáo ở Thành phố Hồ Chí Minh. Không những vậy tập đoàn Kusto còn đầu tư vào đây nguồn nhân lực chất lượng, áp dụng công nghệ đẳng cấp, giải pháp xây dựng và đổi mới, cam kết đem đến cho những chủ sở hữu tương lai cuộc sống thường ngày ấn tượng ấn tượng.

NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
HOTLINE: 0935 345 657
 

Leave a Reply