Các chất lượng vượt trội của The Arena Cam Ranh

Thị trường căn hộ khách sạn đang bắt buộc phải cạnh tranh mạnh. Vì vậy, ngay từ đầu, chủ đầu tư The Arena Cam Ranh khẳng định cần phải theo kênh bền vững. Không chỉ dừng lại ở việc tạo ra những giá trị khác biệt, sản phẩm này cần kết tinh đa dạng chất lượng tăng mạnh nhằm thỏa mãn nhu cầu và lợi nhuận của các cư dân. Khi đó giới đầu tư sẽ trông thấy dự án xứng đáng với đồng tiền họ bỏ ra. Một điều trọng điểm nữa là dự án đó bắt buộc phải có chất lượng triển khai hợp lý.

Đại diện công ty Vịnh Nha Trang cho rằng, nhà đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng đang gặp thách thức tại việc tạo dự án khác biệt. Công ty cổ phần triển khai và xây dựng Vịnh Nha Trang là nhà đầu tư tập trung vào phân khúc khách sạn căn hộ với những dự án Resort Panorama Nha Trang, Cam Ranh City Gate… Và gần đây bậc nhất là The Arena Cam Ranh.

Dưới góc độ khách hàng, 1 sản phẩm địa ốc đáng để triển khai như The Arena Bai Dai gồm hai thành phần. Đầu tiên, đó bắt buộc phải là một tài sản thuộc quyền thừa hưởng của các cư dân. Thứ hai, sản phẩm này sẽ tạo nên chất lượng tăng cao ở mai sau. Bởi thế, CĐT sẽ không yêu cầu người mua bắt buộc phải giao lại quyền khai thác những chung cư qua những hợp đồng thuê dài hạn với chủ đầu tư. Bởi như vậy đó là làm ít quyền định đoạt của quý khách hàng đối với tài sản mà họ thừa hưởng.

The Arena Cam Ranh đáp ứng mong muốn du lịch nghỉ dưỡng

The Arena Bai Dai cung cấp full các các hạng mục tiện nghi cho trẻ em, người lớn tuổi, trung niên, thanh niên, khách du lịch đi cùng gia đình hay nhóm bạn… The Arena Bai Dai có các sự kiện giải trí, Lễ hội văn hóa sôi động suốt bốn mùa, 1 khu chợ bày bán những loại hải sản mà khách du lịch có thể tự mua về và chế biến tại khu F&B Lounge để chung vui cùng nhau… tất cả nhằm khắc họa tính gắn kết cộng đồng. Du khách vẫn có không gian riêng tư trong căn hộ của mình, nhưng chỉ cần bước xuống đường sẽ lập tức hoà mình vào cộng đồng tươi vui, cuồng nhiệt.

Trước khi triển khai The Arena Cam Ranh, chủ đầu tư đã nghiên cứu rất kỹ thói quen du lịch của từng nhóm khách khác nhau, bậc nhất đó là nhóm khách đến từ Nga và những nước Đông Bắc Á. Đây là nhóm khách du lịch chính đến Khánh Hòa và dự báo sẽ tăng mạnh tại các năm tới. Đặc điểm của nhóm khách đó đó là thói quen đi chơi theo nhóm, sở thích tự tay lựa chọn đồ để nấu ăn, thích tận hưởng những dịch vụ giải trí mang tính cộng đồng.

Những tiện ích của The Arena Cam Ranh​ có nhiều điểm nổi bật

Khu nghỉ dưỡng còn có chuỗi hồ bơi giật cấp ba tầng trải dài 500m bờ biển, gồm bể nước ngọt, bể nước mặn, bể nước khoáng dẫn trực diện từ vịnh Cam Ranh giúp khách du lịch thư giãn tối đa. Tại căn hộ The Arena Bai Dai, đơn vị đầu tư không xây các căn bếp nhỏ mà ở mỗi tầng sẽ có 1 khu F&B Lounge để tạo sự tiện ích, an toàn tại nấu nướng, bảo đảm vệ sinh và tạo không gian để khách du lịch gắn kết, cùng nhau chia sẻ, tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ.

The Arena Cam Ranh có đa dạng hạng mục như khu quảng trường trung tâm rộng, khán đài quy mô lớn, là địa danh doanh nghiệp các sự kiện văn hóa giải trí, không những thế còn có phố đi bộ với không gian ẩm thực và nghệ thuật phong phú. Quảng trường trung tâm khu Resort The Arena với khán đài kiến trúc giật cấp dành để công ty sự kiện và kết nối khách ghé thăm. Khu Resort The Arena Bai Dai với khán đài kiến trúc giật cấp dành để công ty sự kiện và gắn kết khách thăm quan.

NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
HOTLINE: 0935 345 657
 

Leave a Reply